Học Đường

Bé trai kể lại chuyện từng trốn đi chơi game để chứng minh mình gan lỳ, cái kết khiến dân mạng cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng lại được phen cười ngất trước bài văn của cậu bé tiểu học. Nội dung bài văn này kể lại một bài học đáng nhớ mà cậu bé đã rút ra được.

Theo đó, cậu bé bị bạn bạn rủ rê đến quán Internet để chơi game. Lúc đầu, cậu bé tỏ ý từ chối nhưng lại bị bạn cho rằng "sợ bố nên không có gan đi chơi", cậu bé đã đưa ra quyết định táo bạo: Đi chơi game để chứng minh mình có gan!

Tuy nhiên, sự việc này đã bị bố bắt quả tang và răn đe. Sau sự việc, cậu bạn tỏ ra khá ân hận và tự rút ra được bài học phải nghe lời bố. 

Nguyên văn bài viết được nam sinh này thể hiện như sau:

"Trước khi em tới trường, bố em dặn em là tan học đứng ở cổng trường đợi bố nhưng hôm đó em ra sớm hơn 2 tiết do cô giáo em phải đi họp. Em đứng ở cổng trường đợi bố được 15 phút thì bạn Nam và bạn Sơn cùng lớp đi qua và rủ em đi chơi Internet, em bảo "bố tớ bảo đợi ở đây rồi". 

Bạn Nam bảo em không có gan đi chơi vì sợ bố mắng rồi em bảo không phải. Vòng vo một lúc em đành đi chơi với bạn Nam một lúc để chứng tỏ em có gan. Em chơi được vài tiếng tự dưng bố em "phi" vào quán Internet. Từ đó em ân hận và rút ra bài học không được trái lời bố nữa".

Bé trai kể lại chuyện từng trốn đi chơi game để chứng minh mình gan lỳ, cái kết khiến dân mạng cười ngất Ảnh 1
Bài văn của nam sinh khiến dân mạng cười ngất. 

Bài văn với những lời cực kỳ chân thật của cậu học trò khiến dân mạng không thể nhịn cười. Quả thực, dù bản lĩnh đến đâu thì cũng phải sợ bố mà thôi. 

Cư dân mạng đã để lại loạt bình luận hài hước như sau: 

"Ôi trời ơi, đúng là trẻ con, ngây thơ vô số tội. Đi chơi game để chứng minh là mình gan lỳ, vừa buồn cười vừa dễ thương lắm ý"

"Bản lĩnh đến mấy, có gan đến mấy thì vẫn phải sợ bố nhé các bạn"

"Tính ra cậu bé này rất ngoan luôn nhé, chỉ bị bạn bè dụ dỗ xíu xiu thôi. Sau khi phát hiện lỗi của mình, cậu bé còn tỏ ra ân hận, và tự rút ra được bài học luôn nè". 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN