Học Đường

Trình độ học vấn 'khủng' của MC Trịnh Lê Anh

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Trình độ học vấn "khủng" cùng danh sách thành tích nổi bật của MC Lê Anh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Vừa qua, MC Trịnh Lê Anh bất ngờ được "réo tên", trở thành chủ đề bàn tán ở khắp mọi nơi trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc nam MC Đài truyền hình Việt Nam kiêm giảng viên, Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đã có bài đăng mỉa mai sinh viên khi gửi mail xin nghỉ học vì nhà có người mất.

Bất ngờ trước trình độ học vấn 'khủng' của MC VTV đăng đàn mỉa mai SV xin nghỉ học vì nhà có người mất Ảnh 1
Vụ việc ồn ào liên quan MC Trịnh Lê Anh gây xôn xao mạng xã hội. 

Ngay sau vụ việc, dân tình bắt đầu tìm kiếm đủ mọi thông tin về MC Trịnh Lê Anh. Theo đó, trước khi vướng vào ồn ào này, nam MC từng được khen ngợi nhờ trình độ học vấn "khủng". 

Bất ngờ trước trình độ học vấn 'khủng' của MC VTV đăng đàn mỉa mai SV xin nghỉ học vì nhà có người mất Ảnh 2
MC Trịnh Lê Anh

MC Trịnh Lê Anh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Anh được khán giả cả nước biết đến nhờ dẫn nhiều chương trình nổi tiếng như: Khoảnh khắc bị đánh cắp, Robocon (2004 - 2007), Chắp cánh thương hiệu, Con đường âm nhạc, CLB Thơ, Peter Yarrow và trái tim Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam,  Hoa hậu Kinh đô Việt Nam,...

Bất ngờ trước trình độ học vấn 'khủng' của MC VTV đăng đàn mỉa mai SV xin nghỉ học vì nhà có người mất Ảnh 3

MC Trịnh Lê Anh từng học trường THPT Thăng Long (Hà Nội). Khi học lớp 10, anh là gương mặt đại diện lớp tham dự cuộc thi Học sinh Thanh lịch của trường và đoạt giải Nhất. Sau đó, anh cùng đại diện nữ của trường tiếp tục tham dự cuộc thi cấp cụm, lên quận rồi đến cấp thành phố. 

Ở tuổi 17, MC Trịnh Lê Anh nổi tiếng cả nước sau khi đạt danh hiệu Học sinh Thanh lịch toàn thành phố và được nhiều bạn nhỏ hâm mộ, báo chí khen ngợi. Nam MC cũng từng có thời gian nhận được cả trăm lá thứ của những người hâm mộ cả nước gửi về. 

Bất ngờ trước trình độ học vấn 'khủng' của MC VTV đăng đàn mỉa mai SV xin nghỉ học vì nhà có người mất Ảnh 4

Sau khi tốt nghiệp THPT, năm 1995, MC Trịnh Lê Anh thi đỗ Học viện Ngoại giao và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Nhưng sau đó anh đã chọn học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và tốt nghiệp cử nhân ngành Quan hệ quốc tế, đồng thời nhận bằng Thạc sĩ Du lịch tại ngôi trường này. Không những vậy, nam MC còn sở hữu bằng Tiến sĩ Văn hóa - Du lịch.

Hiện, anh đang là Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Anh phụ trách một số môn học, trong đó có môn Tổ chức sự kiện, đã khai giảng vào sáng 13/9.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN