Xúc động câu chuyện anh trai cật lực làm việc nuôi em ăn học suốt nhiều năm qua, thui thủi một mình ăn cơm sau 10 giờ tối

Hoàng AnhĐăng lúc

"Hàng ngày đều như vậy, sau 10 giờ tối là anh tôi bắt đầu đi làm về. Lặng lẽ mở cửa, không dám mở to sợ tôi tỉnh giấc. Đi vào bếp, tự dọn cơm ra ăn. Đây là chân dung người anh trai nuôi tôi từ nhỏ đến lớn mà không than trách một câu nào cả", cậu em trai tâm sự.

Tình cảm gia đình có lẽ là thứ tình cảm đáng quý nhất trên cuộc đời này.  Ở nơi được gọi là gia đình, chúng ta có thể vô lo trong suy nghĩ, tạm gác lại những bộn bề cuộc sống ngoài kia. 

Ngoài cha mẹ ra, chúng ta còn được nhận sự yêu thương vô điều kiện bởi anh chị em trong gia đình nữa đấy!

Mới đây, một cậu em trai đã chia sẻ câu chuyện dễ thương về người anh của mình. 

Kèm theo đoạn video ghi lại khoảnh khắc gây xúc động của anh trai, cậu em trai chia sẻ: "Hàng ngày đều như vậy, sau 10 giờ tối là anh tôi bắt đầu đi làm về. Lặng lẽ mở cửa, không dám mở to sợ tôi tỉnh giấc. Đi vào bếp, tự dọn cơm ra ăn. Đây là chân dung người anh trai nuôi tôi từ nhỏ đến lớn mà không than trách một câu nào cả".

Có thể thấy, cậu em trai vô tình bắt được khoảnh khắc đáng nhớ từ người anh đã nuôi cậu từ nhỏ. Ban ngày tất bật với công việc, cuộc sống, xã hội... đến 10h tối, thời điểm mà nhiều người đã chuẩn bị đi ngủ thì người anh mới trở về nhà và ăn tối. 

Vì thương em, lúc trở về, sợ em trai giật mình tỉnh giấc, anh trai chỉ dám mở khẽ cửa rồi lặng lẽ bày mâm cơm ra ăn một mình.

Xúc động câu chuyện anh trai cật lực làm việc nuôi em ăn học suốt nhiều năm qua, thui thủi một mình ăn cơm sau 10 giờ tối Ảnh 1
Người anh tự bày mâm cơm ăn một mình sau 10h tối vì bận bịu với công việc. Ảnh cắt từ clip

Có lẽ, khi xem đoạn clip trên bất kỳ ai cũng rưng rưng nước mắt bởi tình cảm quá lớn lao mà người anh dành cho cậu em trai của mình. Bên cạnh đó, nếu người anh xem được đoạn clip cùng những tâm sự này của cậu em, chắc cũng sẽ cảm động không kém. Bởi lẽ, 2 anh em đều là con trai sẽ rất khó lòng để bày tỏ tình cảm, nhưng chẳng vì thế mà cậu em vô tâm, không nhìn thấy được sự hy sinh của anh mình. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người đã không giấu được niềm xúc động trước tình cảm mà 2 anh em dành cho nhau. Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến 2 anh em, mong rằng tình cảm của 2 người luôn vững bền, khắng khít dù cuộc sống mai này có bao nhiêu đổi thay. 

BÀI VIẾT

Hoàng Anh