Tại vòng Chung khảo phía Nam của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, 3 nữ sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là Nguyễn Thị Thanh Khoa, Huỳnh Ái Xuân và Trần Đình Thạch Thảo đã xuất sắc có mặt trong Top 20 để bước vào Chung kết toàn quốc.

Dàn thí sinh năm nay được đánh giá là khá đồng đều, nhiều gương mặt đã có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc trong nước và khu vực. Bởi thế, việc cả 03 nữ sinh HUTECH đều được đánh giá cao và chính thức ghi tên vào vòng Chung kết toàn quốc chính là một niềm vui lớn đối với ngôi trường này.

3 cô gái hiện là sinh viên ĐH HUTECH xuất sắc lọt vào top 20 bước vào Chung kết toàn quốc cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. 3 cô gái hiện là sinh viên ĐH HUTECH xuất sắc lọt vào top 20 bước vào Chung kết toàn quốc cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Nguyễn Thị Thanh Khoa

Nguyễn Thị Thanh Khoa hiện là sinh viên khoa Tiếng Anh, cô nàng này cũng chính là gương mặt Hoa khôi Miss HUTECH 2019.   Nguyễn Thị Thanh Khoa hiện là sinh viên khoa Tiếng Anh, cô nàng này cũng chính là gương mặt Hoa khôi Miss HUTECH 2019.  
Trong số những thí sinh của vòng Chung khảo, Miss HUTECH 2019 Nguyễn Thị Thanh Khoa gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ, thần thái trình diễn tự tin. Trong số những thí sinh của vòng Chung khảo, Miss HUTECH 2019 Nguyễn Thị Thanh Khoa gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ, thần thái trình diễn tự tin.
Cô bạn là một trong những thí sinh nổi bật nhất với kinh nghiệm dày dặn, từng vào Top 10 Hoa khôi Áo dài 2016 – cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu thế giới cùng năm.  Cô bạn là một trong những thí sinh nổi bật nhất với kinh nghiệm dày dặn, từng vào Top 10 Hoa khôi Áo dài 2016 – cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu thế giới cùng năm. 
Thanh Khoa còn được biết đến là gương mặt người mẫu từng góp mặt ở các sàn thời trang lớn của những nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam như Đỗ Mạnh Cường, Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong… Thanh Khoa còn được biết đến là gương mặt người mẫu từng góp mặt ở các sàn thời trang lớn của những nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam như Đỗ Mạnh Cường, Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong…
Thanh Khoa cao 1m77, nặng 51 kg với số đo ba vòng 83-62-92. Thanh Khoa cao 1m77, nặng 51 kg với số đo ba vòng 83-62-92.

Huỳnh Ái Xuân

Huỳnh Ái Xuân (SN 2000) hiện là sinh viên khoa Tiếng Anh – ĐH Công nghệ TP.HCM Huỳnh Ái Xuân (SN 2000) hiện là sinh viên khoa Tiếng Anh – ĐH Công nghệ TP.HCM
Cô bạn được biết đến là một trong những thí sinh trẻ nhất của vòng Chung khảo. Cô bạn được biết đến là một trong những thí sinh trẻ nhất của vòng Chung khảo.
Huỳnh Ái Xuân từng vào Top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, Top 5 Miss HUTECH 2019. Huỳnh Ái Xuân từng vào Top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, Top 5 Miss HUTECH 2019.
Cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã mang đến cho cô bạn trẻ tuổi những trải nghiệm thú vị, có cơ hội làm quen và học hỏi những đàn chị đi trước, qua đó, trau dồi cho mình những kiến thức, kinh nghiệm trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.  Cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã mang đến cho cô bạn trẻ tuổi những trải nghiệm thú vị, có cơ hội làm quen và học hỏi những đàn chị đi trước, qua đó, trau dồi cho mình những kiến thức, kinh nghiệm trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới. 
Nét xinh đẹp, dịu dàng của nữ sinh 2000.  Nét xinh đẹp, dịu dàng của nữ sinh 2000. 

Trần Đình Thạch Thảo

 Còn Trần Đình Thạch Thảo hiện đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.   Còn Trần Đình Thạch Thảo hiện đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. 
Tại Miss World Việt Nam 2019, Trần Đình Thạch Thảo SBD 18từng đoạt Á khôi Miss Photo 2017 Tại Miss World Việt Nam 2019, Trần Đình Thạch Thảo SBD 18từng đoạt Á khôi Miss Photo 2017
Thạch Thảo từng đạt danh hiệu Á khôi Miss Photo 2017. Thạch Thảo từng đạt danh hiệu Á khôi Miss Photo 2017.
Nụ cười tươi tắn cùng thần thái tự tin của nữ sinh ĐH HUTECH. Nụ cười tươi tắn cùng thần thái tự tin của nữ sinh ĐH HUTECH.
Thạch Thảo hiện là người mẫu tự do tại TP.HCM.  Thạch Thảo hiện là người mẫu tự do tại TP.HCM.