20 cô gái xinh đẹp tự tin tỏa sáng trong phần thi trang phục dạ hội tại đêm Gala Miss Hutech 2019 ảnh 0Tối ngày 5/12, Gala Chung kết và Trao giải của cuộc thi Miss HUTECH 2019 đã diễn ra đầy màu sắc với những màn trình diễn ấn tượng của Top 20.

Top 20 Miss HUTECH năm nay được đánh giá cao với chất lượng đồng đều, phong thái trình diễn cuốn hút. Đặc biệt hơn nữa, toàn bộ trang phục trình diễn cho Top 20 trong đêm Chung kết đều là “phiên bản giới hạn” của chính NTK Việt Hùng và các sinh viên ngành Thiết kế Thời trang HUTECH.

Trong đó, nổi bật lên là phần thi trang phục dạ hội do chính NTK Việt Hùng sáng tạo dày công chuẩn bị, mang đến những “bộ cánh” làm toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng cho Top 20 Miss Hutech 2019.

Tông màu chủ đạo của trang phục dạ hội năm nay được NTK Việt Hùng chọn là màu n.ude, màu xanh và màu đen. Tông màu chủ đạo của trang phục dạ hội năm nay được NTK Việt Hùng chọn là màu n.ude, màu xanh và màu đen.
Thiết kế tôn lên các đường nét cơ thể, khiến các thí sinh trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn. Thiết kế tôn lên các đường nét cơ thể, khiến các thí sinh trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn.
Tại Miss Hutech 2019, có nhiều thí sinh lần đầu đứng trên sân khấu của cuộc thi nhan sắc nhưng các bạn rất tự tin khi xuất hiện trước hàng ngàn khán giả. Tại Miss Hutech 2019, có nhiều thí sinh lần đầu đứng trên sân khấu của cuộc thi nhan sắc nhưng các bạn rất tự tin khi xuất hiện trước hàng ngàn khán giả.
Với sự dẫn dắt của NTK Việt Hùng và Á hậu H’Ăng Nie suốt từ đầu cuộc thi, Top 20 Miss HUTECH năm nay được đánh giá cao với chất lượng đồng đều, phong thái trình diễn cuốn hút. Với sự dẫn dắt của NTK Việt Hùng và Á hậu H’Ăng Nie suốt từ đầu cuộc thi, Top 20 Miss HUTECH năm nay được đánh giá cao với chất lượng đồng đều, phong thái trình diễn cuốn hút.
Nụ cười rạng rỡ và thần thái tự tin của một thí sinh. Nụ cười rạng rỡ và thần thái tự tin của một thí sinh.
Nụ cười rạng rỡ, thần thái tự tin chính là điểm mạnh của các Miss Hutech 2019. Nụ cười rạng rỡ, thần thái tự tin chính là điểm mạnh của các Miss Hutech 2019.
Đến với Miss Hutech, đây là cơ hội để các cô gái tự tin tỏa sáng, khẳng định bản thân, là tiền đề để bước tiếp ở những cuộc thi danh giá hơn. Đến với Miss Hutech, đây là cơ hội để các cô gái tự tin tỏa sáng, khẳng định bản thân, là tiền đề để bước tiếp ở những cuộc thi danh giá hơn.
Trang phục màu xanh bắt mắt trong phần thi “Trang phục dạ hội” của các thí sinh. Trang phục màu xanh bắt mắt trong phần thi “Trang phục dạ hội” của các thí sinh.
Với thiết kế đuôi cá, bộ trang phục khiến các thí sinh trở nên quyến rũ, sang trọng hơn bao giờ hết. Với thiết kế đuôi cá, bộ trang phục khiến các thí sinh trở nên quyến rũ, sang trọng hơn bao giờ hết.
Top 20 các thí sinh năm nay được đánh giá đồng đều về nhan sắc cũng như tài năng. Top 20 các thí sinh năm nay được đánh giá đồng đều về nhan sắc cũng như tài năng.