Học Đường

2 nữ sinh Phú Quốc hẹn đánh nhau, hơn 30 người đứng cổ vũ

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Do xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội, 2 nữ sinh lớp 9 và 10 đã hẹn vào một khu dân cư để đánh nhau vào chiều 12/11.

Chiều 13/11, trao đổi với Zing.vn, ông Đỗ Văn Tuân, Trưởng phòng GD&ĐT TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đơn vị đang yêu cầu ban giám hiệu một trường cấp 2 làm việc với phụ huynh của nữ sinh lớp 9. 

Nhà trường phối hợp với gia đình để giáo dục nữ sinh vì em này đánh nhau với bạn lớp 10.

Theo ông Tuân, hiện nay học sinh Phú Quốc đang học trực tuyến. Vì mâu thuẫn khi trao đổi qua mạng xã hội, 2 nữ sinh lớp 9 và 10 đã hẹn vào khu dân cư 67 ha để đánh nhau vào chiều 12/11.

2 nữ sinh Phú Quốc hẹn đánh nhau, hơn 30 người đứng cổ vũ Ảnh 1
Có hơn 30 người cổ vũ cuộc ẩu đả của 2 nữ sinh. Ảnh: PLO

Khi hai nữ sinh ẩu đả, có hơn 30 người đến cổ vũ. Vì vậy, ông Tuân đề nghị ban giám hiệu trường cấp 2 kết hợp với trường cấp 3 tại thành phố rà soát danh sách những học sinh đi cùng để phối hợp với gia đình giáo dục các em.

Cùng trả lời PLO, ông Đỗ Văn Tuân cho hay, thứ hai tuần sau sẽ có cuộc họp chính thức để xem xét vi phạm như thế nào, ăn cứ theo quy định của Bộ về quản lý học sinh để quyết định có thành lập Hội đồng kỷ luật hay không? 

"Mục đích chúng tôi xem xét xử lý là dựa trên tinh thần giáo dục để các em học tốt hơn, nếu như xác định sự việc đến mức độ phải kỷ luật học sinh chúng tôi cũng sẽ thực hiện đúng theo quy định để răn đe các em khác”, ông Tuân nói. 

Trước đó, một đoạn clip dài một phút ghi lại cảnh đông người có hành động đánh nhau xuất hiện trên MXH Facebook. 

Theo người đăng tải, đây là nhóm học sinh phổ thông ở Phú Quốc đang đánh nhau tại khu vực 67 ha thuộc phường Dương Đông.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN