2 nam sinh ĐH Giao thông vận tải xuất hiện với trang phục đặc biệt, thoạt nhìn cứ ngỡ nhân viên y tế đến khử trùng khuôn viên trường

Sơn CaĐăng lúc

Chẳng là dịch COVID- 19 đang bùng phát trở lại, vì lo lắng cho sức khỏe bản thân 2 nam sinh này đã gây chú ý khi đến trường với "bộ đồ bảo hộ" màu xanh, kín mít từ đầu đến chân.

Mới đây, trên một group dành riêng cho sinh viên Đại học Giao thông vận tải TP.HCM vừa xuất hiện loạt ảnh cực hài hước của 2 nam sinh.

Chẳng là dịch COVID- 19 đang bùng phát trở lại, vì lo lắng cho sức khỏe bản thân 2 nam sinh này đã gây chú ý khi đến trường với "bộ đồ bảo hộ" kín mít từ đầu đến chân. 

Thậm chí, khi mới thoạt nhìn, nhiều sinh viên khác còn tưởng rằng là nhân viên khử trùng đến phun xịt khuôn viên trường để phòng chống dịch bệnh. 

Thoạt nhìn, nhiều người tưởng rằng nhân viên khử trùng đến phun xịt khuôn viên trường

Cho đến khi thấy 2 sinh viên mặc đồ bảo hộ hiện diện trong lớp như thế này đây...

Nhân viên khử trùng khi nãy đang ngồi trong lớp nghe giảng bài đây rồi...
Trông rất nghiêm túc và lịch sự nhé!

Có thể thấy, trong khi các bạn sinh viên khác chỉ đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân, thì 2 nam sinh còn lại đã trở nên khác biệt khi mặc nguyên "bộ đồ bảo hộ" màu xanh, kỹ càng trông chẳng khác nào nhân viên y tế. 

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người tỏ ra thích thú với biện pháp chủ động bảo vệ bản thân của 2 sinh viên này. 

Tuấn Trần bình luận: "2 thanh niên tốt lắm, phòng bệnh hơn chữa bệnh nha".

Phạm Kim bình luận: "Ai cũng có thể làm được như các bạn ấy thì việc đẩy lùi dịch bệnh sẽ dễ dàng hơn".

Giang Hoàng viết: "Gì đáng yêu dữ vậy, mọi người nên học hỏi 2 bạn ấy nhé".

Khánh Vy viết: "Eo ôi tớ  phải đề nghị trường trao thưởng cho ý thức này mới được".

 

BÀI VIẾT

Sơn Ca