Nhắc đến Victoria's Secret Fashion Show mà không nhắc đến “chị đại” Alessandra Ambrosio là một thiếu sót cực kì to lớn. Suốt 17 năm qua, Alessandra vẫn luôn đồng hành và dần trở thành một trong các biểu tượng của sàn diễn nóng bỏng nhất hành tinh này. Với những bước catwalk quyến rũ đến chết người, vòng hông đầy quyến rũ cùng một thần thái không thể chê vào đâu được, Alessandra Ambrosio sẽ mãi luôn được khán giả nhớ đến khi nhắc đến Victoria's Secret cùng với những tên tuổi Gisele Bundchen, Tyra Banks, Naomi Campbell, Karolina Kurkova, Adriana Lima, Miranda Kerr, Candice Swanepoel,…

Alessandra Ambrosio  đôi cánh thiên thần Victorias Secret 17 năm cuối cùng cũng hạ xuống ảnh 0

Cùng điểm lại hành trình lột xác của siêu mẫu sinh năm 1981 từ một chú vịt con xấu xí của năm 2000 vụt sáng thành một chú thiên nga kiều diễm vào năm 2005, chưa dừng lại ở đó, nàng thiên nga ấy tiếp tục bừng cháy, trở thành phượng hoàng lộng lẫy của sàn catwalk từ năm 2011. Để rồi đến năm 2017, sau đúng 17 năm gắn bó với sân khấu hào nhoáng này, cô đã chính thức nói lời tạm biệt, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người hâm mộ…

Chập chững những bước chân đầu tiên trên sàn catwalk nhà VS vào năm 2000, “cô bé” Alessandra mang đến thế giới một vẻ đẹp đậm chất Mỹ Latinh. Chập chững những bước chân đầu tiên trên sàn catwalk nhà VS vào năm 2000, “cô bé” Alessandra mang đến thế giới một vẻ đẹp đậm chất Mỹ Latinh.
Đến năm 2001, cả thế giới hẳn đã không ngờ có một ngày cô gái này sẽ trở thành một trong những huyền thoại của làng mẫu. Đến năm 2001, cả thế giới hẳn đã không ngờ có một ngày cô gái này sẽ trở thành một trong những huyền thoại của làng mẫu.
Đến năm 2002, Alessandra ngày càng trở nên quyến rũ đến khó lường trong bộ nội y gợi cảm. Đến năm 2002, Alessandra ngày càng trở nên quyến rũ đến khó lường trong bộ nội y gợi cảm.
Siêu mẫu đến từ Brazil trong bộ trang phục cách điệu từ hình tượng rồng tại Victoria's Secret show năm 2003. Siêu mẫu đến từ Brazil trong bộ trang phục cách điệu từ hình tượng rồng tại Victoria's Secret show năm 2003.
Khoác lên vai chiếc cách thiên thần Victoria's Secret lần đầu tiên vào năm 2005 - đây được đánh giá là show diễn xuất sắc nhất trong lịch sử của hãng này. Khoác lên vai chiếc cách thiên thần Victoria's Secret lần đầu tiên vào năm 2005 - đây được đánh giá là show diễn xuất sắc nhất trong lịch sử của hãng này.
Một trong những chiếc cánh đồ sộ nhất trong sự nghiệp catwalk của cô nàng vào năm 2006. Một trong những chiếc cánh đồ sộ nhất trong sự nghiệp catwalk của cô nàng vào năm 2006.
Đôi cánh có vẻ như ngày càng nặng dần theo năm tháng, đây là đôi cánh của cô vào năm 2007. Đôi cánh có vẻ như ngày càng nặng dần theo năm tháng, đây là đôi cánh của cô vào năm 2007.
Đôi cánh thanh thoát và đầy quyền lực của show diễn năm 2008. Đôi cánh thanh thoát và đầy quyền lực của show diễn năm 2008.
Alessandra lộ vòng hông săn chắc cực kì quyến rũ tại show diễn năm 2009. Alessandra lộ vòng hông săn chắc cực kì quyến rũ tại show diễn năm 2009.
Lấy cảm hứng từ các chi tiết máy hiện đại, Alessandra vác bộ cánh nặng nề một cách nhẹ nhàng trên từng bước catwalk làm khuấy động sàn diễn vào năm 2010. Lấy cảm hứng từ các chi tiết máy hiện đại, Alessandra vác bộ cánh nặng nề một cách nhẹ nhàng trên từng bước catwalk làm khuấy động sàn diễn vào năm 2010.
Rõ ràng không còn ai xứng đáng hơn cô để mang trên mình chiếc cánh thiên thần đắt tiền nhất và lộng lẫy nhất trong lịch sử của Victoria's Secret Show tại đêm diễn năm 2011. Rõ ràng không còn ai xứng đáng hơn cô để mang trên mình chiếc cánh thiên thần đắt tiền nhất và lộng lẫy nhất trong lịch sử của Victoria's Secret Show tại đêm diễn năm 2011.
Sau 12 năm chờ đợi thì cuối cùng, Alessandra Ambrosio đã được trao Fantasy Bra, một vinh dự tối thượng mà mỗi năm chỉ có duy nhất một thiên thần Victoria's Secret được nhận. Fantasy Bra của năm 2012 có tên là Floral Fantasy Bra, trị giá 2,5 triệu USD và đính tổng cộng 5,200 viên đá quý bên trên, tâm điểm của Floral Fantasy Bra là viên kim cương được điêu khắc thành hình hoa đặt ở giữa, xung quanh là vàng trắng. Sau 12 năm chờ đợi thì cuối cùng, Alessandra Ambrosio đã được trao Fantasy Bra, một vinh dự tối thượng mà mỗi năm chỉ có duy nhất một thiên thần Victoria's Secret được nhận. Fantasy Bra của năm 2012 có tên là Floral Fantasy Bra, trị giá 2,5 triệu USD và đính tổng cộng 5,200 viên đá quý bên trên, tâm điểm của Floral Fantasy Bra là viên kim cương được điêu khắc thành hình hoa đặt ở giữa, xung quanh là vàng trắng.
Có vẻ như mỗi khi bước qua một tuổi mới thì nhan sắc của cô nàng sẽ… tăng tiến thêm một bậc khi càng ngày khán giả càng chết mê chết mệt với thần thái ấy vào năm 2013. Có vẻ như mỗi khi bước qua một tuổi mới thì nhan sắc của cô nàng sẽ… tăng tiến thêm một bậc khi càng ngày khán giả càng chết mê chết mệt với thần thái ấy vào năm 2013.
Một lần nữa, Alessandra lại được vinh dự mặc Fantasy Bra vào năm 2014. Một lần nữa, Alessandra lại được vinh dự mặc Fantasy Bra vào năm 2014.
Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của hãng nội y này xuất hiện một Fantasy Bra “đôi”: Dream Angels Fantasy Bras. Chúng được mặc bởi 2 đàn chị: Alessandra Ambrosio và Adriana Lima. Mỗi chiếc áo ngực xa hoa này có giá 2,5 triệu USD. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của hãng nội y này xuất hiện một Fantasy Bra “đôi”: Dream Angels Fantasy Bras. Chúng được mặc bởi 2 đàn chị: Alessandra Ambrosio và Adriana Lima. Mỗi chiếc áo ngực xa hoa này có giá 2,5 triệu USD.
Năm 2015 mang đến một Alessandra đáng yêu và trẻ trung bất ngờ, không khác gì một nữ vũ công Carnival tại quê nhà. Năm 2015 mang đến một Alessandra đáng yêu và trẻ trung bất ngờ, không khác gì một nữ vũ công Carnival tại quê nhà.
Hay một “Maleficent” đầy quyền lực và tâm cơ trong show diễn năm 2016. Hay một “Maleficent” đầy quyền lực và tâm cơ trong show diễn năm 2016.
Và đây chính là outfit cuối cùng của Alessandra trên sàn catwalk của nhà Victoria's Secret. Một ngọn lửa đỏ sẽ mãi bừng cháy và không bao giờ tàn. Cô đã nói lời chia tay tại hậu trường khiến cho những khán giả theo dõi cô lâu năm cũng phải nghẹn ngào… Và đây chính là outfit cuối cùng của Alessandra trên sàn catwalk của nhà Victoria's Secret. Một ngọn lửa đỏ sẽ mãi bừng cháy và không bao giờ tàn. Cô đã nói lời chia tay tại hậu trường khiến cho những khán giả theo dõi cô lâu năm cũng phải nghẹn ngào…

Nói lời tạm biệt với một nơi đã gắn bó với mình 17 năm chưa bao giờ là một điều dễ dàng, tuy nhiên đó chỉ là một kết thúc cho hành trình cũ, mở ra khởi đầu cho những điều mới. Một khi đã mang lên mình đôi cánh thiên thần Victoria's Secret thì cô vẫn mãi được nhớ đến là một thiên thần thực sự với vẻ đẹp làm lay động lòng người. Chúc mừng sinh nhật Alessandra Ambrosio, nguyện chúc cho cô luôn mãi hạnh phúc bên gia đình nhỏ và toả sáng trong sự nghiệp.