Hôm 3/9, tờ Sports Donga dẫn lời một nguồn tin tiết lộ, Tiffany và Taeyeon sẽ tung ra album solo đầu tiên trong năm nay. Mặc dù bận rộn quảng bá với SNSD nhưng hai thành viên vẫn dành thời gian cho dự án cá nhân. Trong 3 tháng tới, các fan của SNSD sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc thực sự.

 Trưởng nhóm Taeyeon và thành viên Tiffany sắp tung ra đĩa nhạc đánh lẻ đầu tiên. Trưởng nhóm Taeyeon và thành viên Tiffany sắp tung ra đĩa nhạc đánh lẻ đầu tiên.

Hiện tại, album của trưởng nhóm Taeyeon đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến phát hành vào tháng 10 tới. Còn đĩa nhạc của Tiffany cũng sẽ nối gót sớm, ra mắt vào tháng 11. Không chỉ album solo, hai cô gái cùng thành viên Seohyun cũng rục rịch cho dự án chung của nhóm nhỏ TaeTiSeo trở lại sân khấu vào tháng 12.

 SNSD chia sẻ trong chương trình Kim Shin Young’s Noon Song of Hope mới đây. SNSD chia sẻ trong chương trình Kim Shin Young’s Noon Song of Hope mới đây.

Trong khi đó, SNSD vẫn đang trong giai đoạn quảng bá đĩa đơn Lion Heart đang gây sốt trên các bảng xếp hạng. Mới đây, trong chương trình Kim Shin Young’s Noon Song of Hope, Taeyeon tiết lộ cô và Tiffany không hề thích bài hát này nhưng Lee Soo Man - ông chủ của SM đề xuất nên Lion Heart được làm ca khúc chủ đề. Trưởng nhóm cũng chia sẻ có khá nhiều ca khúc của SNSD mà cô không ưa nhưng lại thể hiện khá tốt. “Thông thường nếu có ca khúc nào tôi không thích thì cuối cùng nó lại rất suôn sẻ” - Taeyeon nói.

 SNSD đến diễn tập cho chương trình Music Bank sáng 4/9. SNSD đến diễn tập cho chương trình Music Bank sáng 4/9.