Tối 2/9, ca sĩ Thu Phương và chồng tranh thủ thời gian đến Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để xem chương trình nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình 2, nơi bốn học trò của cô ở sân chơi Giọng hát Việt năm nay gồm Anh Duy, Kiều Anh, Khánh Linh cùng Hoàng Dũng tham gia biểu diễn. Tối 2/9, ca sĩ Thu Phương và chồng tranh thủ thời gian đến Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để xem chương trình nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình 2, nơi bốn học trò của cô ở sân chơi Giọng hát Việt năm nay gồm Anh Duy, Kiều Anh, Khánh Linh cùng Hoàng Dũng tham gia biểu diễn.
 Vì đến sân khấu khá sớm nên cả hai dành thời gian trò chuyện với nhau để chờ đến lúc đêm nhạc bắt đầu. Vì đến sân khấu khá sớm nên cả hai dành thời gian trò chuyện với nhau để chờ đến lúc đêm nhạc bắt đầu.

Thu Phương được fan nhí bao vây khi đến xem 4 học trò biểu diễn

 Nữ ca sĩ hải ngoại hào hứng giao lưu cùng một fan nhí khi biết bản thân là thần tượng của bé. Nữ ca sĩ hải ngoại hào hứng giao lưu cùng một fan nhí khi biết bản thân là thần tượng của bé.

Thu Phương được fan nhí bao vây khi đến xem 4 học trò biểu diễn

 Cô cũng dành tình cảm tương tự cho một người hâm mộ nhỏ tuổi khác khi em đến xin chữ ký. Cô cũng dành tình cảm tương tự cho một người hâm mộ nhỏ tuổi khác khi em đến xin chữ ký.
 Thu Phương vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng fan ruột. Thu Phương vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng fan ruột.

Thu Phương được fan nhí bao vây khi đến xem 4 học trò biểu diễn

 Như thường lệ, Mỹ Tâm xuất hiện cùng người yêu tin đồn - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi - theo sát hỗ trợ, giúp đỡ. Như thường lệ, Mỹ Tâm xuất hiện cùng người yêu tin đồn - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi - theo sát hỗ trợ, giúp đỡ.
 Ở hàng ghế khán giả, thí sinh Vân Anh (đội Mỹ Tâm) và hai “chiến binh” của Giọng hát Việt nhí mùa trước vui mừng vì được gặp nhau. Ở hàng ghế khán giả, thí sinh Vân Anh (đội Mỹ Tâm) và hai “chiến binh” của Giọng hát Việt nhí mùa trước vui mừng vì được gặp nhau.
 Trong khi đó, ở khu vực hậu trường, ca sĩ Quang Dũng dành thời gian tập luyện trước khi ra sân khấu. Trong khi đó, ở khu vực hậu trường, ca sĩ Quang Dũng dành thời gian tập luyện trước khi ra sân khấu.
 Trúc Nhân cũng có mặt từ sớm. Anh thắp hương cho tổ nghiệp trước giờ G. Trúc Nhân cũng có mặt từ sớm. Anh thắp hương cho tổ nghiệp trước giờ G.
 Sau đó, giọng ca trưởng thành từ sân chơi The Voice phiên bản Việt mùa 1 nhanh chóng tập bài lại cùng người đánh đàn guitar. Sau đó, giọng ca trưởng thành từ sân chơi The Voice phiên bản Việt mùa 1 nhanh chóng tập bài lại cùng người đánh đàn guitar.

Thu Phương được fan nhí bao vây khi đến xem 4 học trò biểu diễn

 Đông Nhi tranh thủ chỉnh chu lại trang phục. Tối qua, quán quân The Remix đi diễn một mình, không có người yêu Ông Cao Thắng hộ tống như mọi khi. Đông Nhi tranh thủ chỉnh chu lại trang phục. Tối qua, quán quân The Remix đi diễn một mình, không có người yêu Ông Cao Thắng hộ tống như mọi khi.
 Phương Vy rạng rỡ bên chồng Tây Sean Trace. Phương Vy rạng rỡ bên chồng Tây Sean Trace.
 Các ca sĩ Đoan Trang, Thảo Trang, MC Diễm Quỳnh và diva Hồng Nhung cười tươi khi bắt gặp ống kính máy ảnh. Ai cũng phấn khởi vì được góp sức trong một chương trình nghệ thuật ý nghĩa. Các ca sĩ Đoan Trang, Thảo Trang, MC Diễm Quỳnh và diva Hồng Nhung cười tươi khi bắt gặp ống kính máy ảnh. Ai cũng phấn khởi vì được góp sức trong một chương trình nghệ thuật ý nghĩa.
 Phương Linh chăm chú dậm lại mồ hôi trước lúc trình diễn. Phương Linh chăm chú dậm lại mồ hôi trước lúc trình diễn.
 Riêng Hà Anh Tuấn, anh luôn tất bật trong hậu trường do vừa đảm nhận vai trò sản xuất, Đại sứ danh dự của chương trình, vừa góp giọng qua hai tiết mục. Riêng Hà Anh Tuấn, anh luôn tất bật trong hậu trường do vừa đảm nhận vai trò sản xuất, Đại sứ danh dự của chương trình, vừa góp giọng qua hai tiết mục.