Càng gần tới cuộc thi không khí tập luyện càng trở nên sôi nổi, khẩn trưởng hơn với những buổi tập. Chuyên gia Henri giúp các thí sinh cách đi đứng, biểu cảm trên khuôn mặt, cảm thụ âm nhạc…và biểu diễn thời trang trên đường băng. Sự tiến bộ của các thí sinh được thể hiện rõ rệt qua các buổi tập.

 Henri hướng dẫn thí sinh các trình diễn với phụ kiện thời trang. Henri hướng dẫn thí sinh các trình diễn với phụ kiện thời trang.
 Cách cởi áo ngoài khoe hình thể mà không ảnh hưởng tới bước chân khi sải trên đường băng. Cách cởi áo ngoài khoe hình thể mà không ảnh hưởng tới bước chân khi sải trên đường băng.
 Henri nhấn mạnh thần thái biểu diễn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của người mẫu. Henri nhấn mạnh thần thái biểu diễn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của người mẫu.
 Khi bước đi lưng luôn thẳng, dũng mãnh và tự tin. Khi bước đi lưng luôn thẳng, dũng mãnh và tự tin.
 Thí sinh Trần Trung (ngoài cùng bên trái) và Việt Linh (ở giữa) là hai trong những thí sinh niềm Bắc bay vào hôm qua. Thí sinh Trần Trung (ngoài cùng bên trái) và Việt Linh (ở giữa) là hai trong những thí sinh niềm Bắc bay vào hôm qua.
 Henri áp dụng hình phạt hít đất cho những thí sinh nam tập chưa tốt. Henri áp dụng hình phạt hít đất cho những thí sinh nam tập chưa tốt.

Thí sinh Siêu mẫu hai niềm Nam- Bắc hội tụ trước vòng thi bán kết ảnh 6

 Dàn mỹ nam điển trai của Siêu mẫu. Dàn mỹ nam điển trai của Siêu mẫu.
 Thí sinh Siêu mẫu nữ năm nay chất lượng đồng đều hơn nam sinh. Thí sinh Siêu mẫu nữ năm nay chất lượng đồng đều hơn nam sinh.

Thí sinh Siêu mẫu hai niềm Nam- Bắc hội tụ trước vòng thi bán kết ảnh 9

 Henri từng là chuyên gia catwalk cho rất nhiều các cuộc thi người mẫu trong nước. Henri từng là chuyên gia catwalk cho rất nhiều các cuộc thi người mẫu trong nước.
 Sau phần tập luyện catwalk thí sinh sẽ thực hiện những bộ ảnh mang chủ đề “Cảm xúc yêu thương”, đây là phần thi bắt buộc và kết quả của phần thi này sẽ quyết định đến việc thí sinh đó được bước tiếp hay dừng lại. Sau phần tập luyện catwalk thí sinh sẽ thực hiện những bộ ảnh mang chủ đề “Cảm xúc yêu thương”, đây là phần thi bắt buộc và kết quả của phần thi này sẽ quyết định đến việc thí sinh đó được bước tiếp hay dừng lại.

Thí sinh Siêu mẫu hai niềm Nam- Bắc hội tụ trước vòng thi bán kết ảnh 12