Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên Nguyễn Quang Anh sẽ có mặt trong đêm Gala vào tuần này. So với thời điểm mới đăng quang, Quang Anh thay đổi vẻ bề ngoài một cách chóng mặt. Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên Nguyễn Quang Anh sẽ có mặt trong đêm Gala vào tuần này. So với thời điểm mới đăng quang, Quang Anh thay đổi vẻ bề ngoài một cách chóng mặt.
 Quang Anh là gương mặt xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện âm nhạc và rất đắt show quảng cáo. Sau 2 năm, mọi người nhận xét Quang Anh đẹp trai hơn và ra dáng người lớn. Đặc biệt, cậu bé ngày nào đã định hình cho mình một phong cách âm nhạc cũng như gu thời trang “cực chất”. Quang Anh là gương mặt xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện âm nhạc và rất đắt show quảng cáo. Sau 2 năm, mọi người nhận xét Quang Anh đẹp trai hơn và ra dáng người lớn. Đặc biệt, cậu bé ngày nào đã định hình cho mình một phong cách âm nhạc cũng như gu thời trang “cực chất”.
 Hiện tại Quang Anh cũng đang theo học tại Học viện âm nhạc Quốc gia. Hiện tại Quang Anh cũng đang theo học tại Học viện âm nhạc Quốc gia.
 Trong buổi tập luyện còn có Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương, cô là người hướng dẫn trực tiếp cũng như chọn bài cho Quang Anh. Trong buổi tập luyện còn có Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương, cô là người hướng dẫn trực tiếp cũng như chọn bài cho Quang Anh.
 Cả hai cô trò say sưa tập hát cùng nhau. Cả hai cô trò say sưa tập hát cùng nhau.
 Quang Anh cũng khiến Lưu Thiên Hương bất ngờ vì sự trưởng thành vượt bậc trong âm nhạc của mình. Quang Anh cũng khiến Lưu Thiên Hương bất ngờ vì sự trưởng thành vượt bậc trong âm nhạc của mình.
 Anh chàng hot boy Bạch Phúc Nguyên cũng góp mặt trong đêm Gala. Anh chàng hot boy Bạch Phúc Nguyên cũng góp mặt trong đêm Gala.
 Trong lúc chờ đến lượt tập của mình, Phúc Nguyên chăm chú lắng nghe Quang Anh hát. Trong lúc chờ đến lượt tập của mình, Phúc Nguyên chăm chú lắng nghe Quang Anh hát.
 Cô bé Thu Hà cũng có mặt trong buổi tập. Cô bé Thu Hà cũng có mặt trong buổi tập.
 Các bé rất hào hứng vì sự trở lại lần này. Các bé rất hào hứng vì sự trở lại lần này.