Angelababy là một biểu tượng thời trang trong giới ngôi sao Trung Quốc. Cô được nhiều người ngưỡng mộ vì gu ăn mặc đẳng cấp, thường xuyên được mời tham dự những fashion show hàng đầu. Tuy nhiên cũng có lúc những lúc fashion icon này đánh mất phong độ, đặc biệt là trong những lần Angelababy thử nghiệm cách phối đồ phá cách.

 Bộ trang phục da hầm hố này bị mất điểm hoàn toàn khi cô phối với boots lông tạo cảm giác chân bị ngắn, phần dưới nặng nề. Bộ trang phục da hầm hố này bị mất điểm hoàn toàn khi cô phối với boots lông tạo cảm giác chân bị ngắn, phần dưới nặng nề.
 Lỗi tương tự cũng xảy ra khi Angelababy diện cả cây hồng đi xem show Coach. Đôi dép lê đế dày cộp tuy đúng mốt nhưng không đúng thời điểm đã phá hỏng bộ cánh sang chảnh, khiến bà xã Huỳnh Hiểu Minh lộ đôi chân tong teo. Lỗi tương tự cũng xảy ra khi Angelababy diện cả cây hồng đi xem show Coach. Đôi dép lê đế dày cộp tuy đúng mốt nhưng không đúng thời điểm đã phá hỏng bộ cánh sang chảnh, khiến bà xã Huỳnh Hiểu Minh lộ đôi chân tong teo.
 Bộ váy này sẽ hoàn hảo nếu như Angelababy tinh tế hơn một chút trong khoản giày dép, cẩn thận chọn một đôi sandals thật vừa chân. Bộ váy này sẽ hoàn hảo nếu như Angelababy tinh tế hơn một chút trong khoản giày dép, cẩn thận chọn một đôi sandals thật vừa chân.
 Việc phối khăn lụa bên trong jumpsuit là một cách mix đồ sáng tạo nhưng lại chưa giúp Angelababy ghi điểm. Việc phối khăn lụa bên trong jumpsuit là một cách mix đồ sáng tạo nhưng lại chưa giúp Angelababy ghi điểm.
 Ngoài việc khiến thân hình trông thẳng đuột thiếu đường cong, bộ váy xuyên thấu này còn hé lộ chủ nhân đã chọn nội y đi kèm chưa tinh tế. Ngoài việc khiến thân hình trông thẳng đuột thiếu đường cong, bộ váy xuyên thấu này còn hé lộ chủ nhân đã chọn nội y đi kèm chưa tinh tế.
 Trang phục “cái bang” tầng tầng lớp lớp có lẽ là một trong những hình ảnh “đáng quên” nhất của nữ diễn viên xinh đẹp. Trang phục “cái bang” tầng tầng lớp lớp có lẽ là một trong những hình ảnh “đáng quên” nhất của nữ diễn viên xinh đẹp.
 Bộ váy này tuy rất đẹp và tôn lên nét sang trọng của Angela Baby, nhưng nó cũng khiến cô trông già dặn hơn, lộ phần ngực gầy gò, kém hấp dẫn. Bộ váy này tuy rất đẹp và tôn lên nét sang trọng của Angela Baby, nhưng nó cũng khiến cô trông già dặn hơn, lộ phần ngực gầy gò, kém hấp dẫn.
 Bộ đồ toàn chất liệu cứng cáp khiến tổng thể có phần cứng nhắc. Angelababy trông kém nữ tính hơn hẳn khi diện váy điệu. Bộ đồ toàn chất liệu cứng cáp khiến tổng thể có phần cứng nhắc. Angelababy trông kém nữ tính hơn hẳn khi diện váy điệu.
 Vest cả cây, áo xuyên thấu và búi tóc cao nên để dành cho những quý cô U40 thì hơn. Vest cả cây, áo xuyên thấu và búi tóc cao nên để dành cho những quý cô U40 thì hơn.
 Người có thân hình “mình hạc xương mai” như Angela Baby, hoàn toàn không nên diện những chiếc váy khoét sâu cổ. Người có thân hình “mình hạc xương mai” như Angela Baby, hoàn toàn không nên diện những chiếc váy khoét sâu cổ.