Vào đầu tuần này, nguồn tin từ chuỗi cung ứng Macotakara tiết lộ iPhone XR sẽ có thêm tuỳ chọn màu sắc mới. Theo đó, iPhone XR 2019 sẽ có đến 6 màu, bao gồm 4 màu giống thế hệ tiền nhiệm là trắng, đen, vàng, đỏ (PRODUCT) RED và có thêm hai màu sắc mới là màu xanh lá cây và màu tím oải hương.

Nhằm giúp người dùng có thể hình dung rõ hơn về đổi mới này trên iPhone XR 2019, website chuyên tạo ra các bản dựng iPhone - iPhoneSoft của Pháp đã thực hiện concept iPhone XR với 2 màu sắc mới.

Bản dựng iPhone XR 2019 với hai màu sắc mới là tím oải hương và xanh lá cây. Bản dựng iPhone XR 2019 với hai màu sắc mới là tím oải hương và xanh lá cây.

Qua bản dựng này, bạn có thể thấy màu xanh lam và cam san hô trên iPhone XR đã được thay thành màu tím oải hương và màu xanh lá cây mới cùng với màu đen, trắng, vàng và đỏ. Phiên bản màu xanh mới trông đặc biệt bóng bẩy và hút mắt hơn.

Phiên bản màu xanh mới trên iPhone XR 2019 trông đặc biệt bóng bẩy và hút mắt hơn. Phiên bản màu xanh mới trên iPhone XR 2019 trông đặc biệt bóng bẩy và hút mắt hơn.

Theo nguồn tin từ Gizchina, thế hệ iPhone XR 2019 vẫn sẽ trang bị màn hình công nghệ LCD đi cùng thiết kế “tai thỏ” quen thuộc, nhưng phần viền ở 4 cạnh màn hình của máy sẽ mỏng hơn đáng kể. Thay đổi này hứa hẹn mang đến tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn những chiếc iPhone XR hiện tại, từ đó mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ở mặt lưng, iPhone XR 2019 vẫn được trang bị chất liệu kính, kết hợp với khung kim loại chắc chắn. Máy sẽ không sử dụng hệ thống camera vuông giống như iPhone XI mà có thiết kế tương tự như iPhone Xs/Xs Max hiện tại với camera kép. Cụm camera này bao gồm 1 camera chính và ống kính tele, cho khả năng zoom quang học và chế độ ảnh chụp chân dung có độ chính xác cao hơn. Trong khi đó, camera selfie cũng sẽ được nâng cấp từ 7 MP lên 12 MP.

Dự kiến, iPhone XR 2019 sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay với cùng với iPhone XI và iPhone XI Max.