Bước nhảy Hoàn vũ - Vip Dance đã chính thức bước vào vòng liveshow trực tiếp. Khánh My - cô nàng xinh đẹp đã chiếm trọn tình cảm của khán giả trong lần ra quân đầu tiên cũng tất bật cùng bạn nhảy tập luyện cho đêm thi trở lại này.

Bước vào vòng tập cô nàng tiếp tục thiêu đốt bởi vẻ đẹp ngọt ngào, ở Khánh My có thể thấy ngoại hình là một trong những vũ khí lợi hại để cô chinh phục khán giả cũng như HLV. Bạn nhảy Khánh My - Georgi Stoyanov Ganev cũng chia sẻ: “Khánh My là một cô gái rất tình cảm, tham gia vào Bước nhảy Hoàn vũ, Khánh My cố gắng tập luyện rất siêng năng, tôi tin rằng với những nỗ lực của bản thân, Khánh My sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt trong mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, cô ấy còn rất thông minh, tôi nghĩ ở Khánh My có rất nhiều ưu điểm của người con gái Việt Nam, khiến tôi rất say mê”.

Khánh My và bạn nhảy khá thân thiết trên sàn tập. Khánh My và bạn nhảy khá thân thiết trên sàn tập.

Khánh My đẹp toàn tập khiến bạn nhảy say mê ảnh 1

Cô nàng nhận được rất nhiều lời khen từ bạn nhảy của mình. Cô nàng nhận được rất nhiều lời khen từ bạn nhảy của mình.

Từng khiến khán giả phải rớt nước mắt trong đêm liveshow đầu tiên, vì thế cô nàng sẽ cố gắng lấy tiếp tục lấy tình cảm của khán giả ở phần trình diễn tiếp theo. Đối với người đẹp, không gì là không làm được, chỉ cần cố gắng và luôn nghĩ đến khán giả thì những giọt mồ hôi hay những vết bầm dập, nhức mỏi không là gì cả. Vì thế, để mang đến một tiết mục thật sự trọn vẹn về phần nhìn cũng như đi thẳng vào cảm xúc của khán giả, Khánh My chỉ miệt mài tập luyện những động tác khó đòi hỏi kỹ thuật thật vững chắc.

Cả hai nhanh chóng bắt đầu những buổi tập luyện miệt mài trên sàn tập. Cả hai nhanh chóng bắt đầu những buổi tập luyện miệt mài trên sàn tập.

Khánh My đẹp toàn tập khiến bạn nhảy say mê ảnh 4

Khánh My đẹp toàn tập khiến bạn nhảy say mê ảnh 5

Màn xoạc chân đầy ấn tượng. Màn xoạc chân đầy ấn tượng.

Khánh My đẹp toàn tập khiến bạn nhảy say mê ảnh 7

Bên cạnh đó, biểu cảm , truyền cảm xúc là một trong những yếu tố để khánh My làm tăng màu sắc cho tiết mục của mình. Bên cạnh đó, biểu cảm , truyền cảm xúc là một trong những yếu tố để khánh My làm tăng màu sắc cho tiết mục của mình.

Khánh My đẹp toàn tập khiến bạn nhảy say mê ảnh 9

Những pha nhào lộn, kết thúc tiết mục đầy ấn tượng. Những pha nhào lộn, kết thúc tiết mục đầy ấn tượng.

Khánh My đẹp toàn tập khiến bạn nhảy say mê ảnh 11

 Cặp đôi cũng cố gắng tập ép dẻo. Cặp đôi cũng cố gắng tập ép dẻo.
 Giây phút đùa giỡn thú vị của cặp đôi “đẹp toàn tập”. Giây phút đùa giỡn thú vị của cặp đôi “đẹp toàn tập”.

https://www.youtube.com/watch?v=8dnTGdLEYq8

Xem phần trình diễn của Khánh My trong đêm thi chọn đội Bước nhảy Hoàn vũ 2016.

Liveshow 1 của Bước nhảy hoàn vũ 2016 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 27/2 tới.