Trong buổi tập chuẩn bị cho liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ nhí, cô công chúa nhỏ của Đoan Trang - bé Sol đã có mặt cùng với bố để ủng hộ mẹ và các thí sinh trong đội. Hình ảnh nhóc tì 1 tuổi vô tư ngậm ti giả trong lúc mẹ đang duyệt chương trình khiến cho nhiều người có mặt vô cùng thích thú. 

 Cả gia đình nhỏ của Đoan Trang quây quần phía sau hậu trường. Cả gia đình nhỏ của Đoan Trang quây quần phía sau hậu trường.
 Hình ảnh bé Sol ngậm ti giả khiến nhiều cô chú thích thú Hình ảnh bé Sol ngậm ti giả khiến nhiều cô chú thích thú
 Bé Sol đã bắt đầu chập chững những bước đầu tiên. Nét đáng yêu hòa trộn giữa hai dòng máu Việt Nam - Thụy Điển đã khiến Sol lọt vào danh sách những em bé lai đáng yêu nhất showbiz Việt. Bé Sol đã bắt đầu chập chững những bước đầu tiên. Nét đáng yêu hòa trộn giữa hai dòng máu Việt Nam - Thụy Điển đã khiến Sol lọt vào danh sách những em bé lai đáng yêu nhất showbiz Việt.
 Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào thành viên nhí dễ thương. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào thành viên nhí dễ thương.
 Khuôn mặt của cô bé rất ăn ảnh. Khuôn mặt của cô bé rất ăn ảnh.
 Minh Hằng cũng không kiềm lòng được trước sự đáng yêu của bé Sol. Minh Hằng cũng không kiềm lòng được trước sự đáng yêu của bé Sol.
 Sau đó là Khánh Thi. Sau đó là Khánh Thi.
 Sol được mọi người hóa trang thành phiên bản nhí của Tiên hắc ám Maleficent. Sol được mọi người hóa trang thành phiên bản nhí của Tiên hắc ám Maleficent.
 Cả gia đình nhỏ của Đoan Trang quây quần phía sau hậu trường. Cả gia đình nhỏ của Đoan Trang quây quần phía sau hậu trường.
 “Đại gia đình” của Đoan Trang. “Đại gia đình” của Đoan Trang.

Tuần trước, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí đã có những trải nghiệm đầy thú vị với các nhân vật trong chủ đề Hoạt hình. Đêm thi tới đây, các bé sẽ thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình với chủ đề tự chọn và từng em sẽ phải thể hiện phần dự thi mà không phải bắt cặp. Phía đội của Đoan Trang - Hà Lê đang tích cực luyện tập để giúp các em có sự lột xác mạnh mẽ để chuẩn bị cho những đêm diễn cuối cùng. Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ lên sóng lúc 20g, thứ Bảy, ngày 22/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.