Tiến Quang và Hà Minh là hai thí sinh cuối cùng bước vào đêm bán kết của đội Dương Khắc Linh. Tiến Quang và Hà Minh là hai thí sinh cuối cùng bước vào đêm bán kết của đội Dương Khắc Linh.
 Đêm liveshow 4, Hà Minh là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất, cô bé “mũm mĩm” không chỉ chinh phục khán giả ở giọng hát truyền cảm mà còn có khả năng hát tiếng Anh cực tốt. Đêm liveshow 4, Hà Minh là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất, cô bé “mũm mĩm” không chỉ chinh phục khán giả ở giọng hát truyền cảm mà còn có khả năng hát tiếng Anh cực tốt.
 Trong khi đó Tiến Quang lại được nhận xét là đa sắc màu có thể biến hoá ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Trong khi đó Tiến Quang lại được nhận xét là đa sắc màu có thể biến hoá ở nhiều dòng nhạc khác nhau.
 Giây phút cực dễ thương của Dương Khắc Linh khi cả ba thầy trò chuẩn bị bước vào buổi tập luyện. Giây phút cực dễ thương của Dương Khắc Linh khi cả ba thầy trò chuẩn bị bước vào buổi tập luyện.
 Thầy và trò trao đổi trước khi bước vào buổi tập luyện, vì tuần này ngoài hát bài solo hai thí sinh sẽ cùng song ca với nhau chung một ca khúc trên sân khấu. Thầy và trò trao đổi trước khi bước vào buổi tập luyện, vì tuần này ngoài hát bài solo hai thí sinh sẽ cùng song ca với nhau chung một ca khúc trên sân khấu.
 Cả ba thầy trò khá vui vẻ và không có bất cứ áp lực gì trước cuộc thi. Cả ba thầy trò khá vui vẻ và không có bất cứ áp lực gì trước cuộc thi.
 Trong buổi luyện giọng, Dương Khắc Linh còn “nhí nhảnh” tạo dáng cùng học trò. Trong buổi luyện giọng, Dương Khắc Linh còn “nhí nhảnh” tạo dáng cùng học trò.
 Tiến Quang và Hà Minh còn chia sẻ rất yêu quý thầy Dương Khắc Linh, vì thấy luôn là người mang niềm vui đến mỗi khi các em gặp áp lực. Ngoài ra, Dương Khắc Linh còn thường xuyên dẫn học trò của mình đi chơi và ăn uống. Tiến Quang và Hà Minh còn chia sẻ rất yêu quý thầy Dương Khắc Linh, vì thấy luôn là người mang niềm vui đến mỗi khi các em gặp áp lực. Ngoài ra, Dương Khắc Linh còn thường xuyên dẫn học trò của mình đi chơi và ăn uống.