Tối 2/10, tại trung tâm hội nghị White Palace (TP HCM), Mr. Đàm có buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 44 hoành tráng dưới sự góp mặt và chung vui của đông đảo khách mời. Trong đó, khoảnh khắc nam HLV Giọng hát Việt thổi nến để lại nhiều cảm xúc cho cả anh lẫn các khách mời tham dự. Tối 2/10, tại trung tâm hội nghị White Palace (TP HCM), Mr. Đàm có buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 44 hoành tráng dưới sự góp mặt và chung vui của đông đảo khách mời. Trong đó, khoảnh khắc nam HLV Giọng hát Việt thổi nến để lại nhiều cảm xúc cho cả anh lẫn các khách mời tham dự.
 Anh bất ngờ nhận được phần quá giá trị là bộ trang sức bạc, kim cương do gia đình bí mật chuẩn bị trước. Chữ H đại diện tên “Hưng”, vừa dùng làm mặt dây chuyền vừa có thể sử dụng như một giá đỡ cho chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn. Anh bất ngờ nhận được phần quá giá trị là bộ trang sức bạc, kim cương do gia đình bí mật chuẩn bị trước. Chữ H đại diện tên “Hưng”, vừa dùng làm mặt dây chuyền vừa có thể sử dụng như một giá đỡ cho chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn.
 Cận cảnh phần quà “khủng” mà Đàm Vĩnh Hưng nhận được. Cận cảnh phần quà “khủng” mà Đàm Vĩnh Hưng nhận được.

Đàm Vĩnh Hưng ôm mặt khóc vì được tặng nhẫn kim cương

 Anh đeo ngay chiếc nhẫn vào tay vì bản thân vốn là người có niềm say mê lớn với kim cương. Anh đeo ngay chiếc nhẫn vào tay vì bản thân vốn là người có niềm say mê lớn với kim cương.
 Ca sĩ gốc Quảng Nam ôm mặt khóc lần nữa trong tràng vỗ tay chúc mừng của hàng trăm khách mời. Ca sĩ gốc Quảng Nam ôm mặt khóc lần nữa trong tràng vỗ tay chúc mừng của hàng trăm khách mời.

Đàm Vĩnh Hưng ôm mặt khóc vì được tặng nhẫn kim cương

 Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tình cảm dành cho con trai nuôi khi cậu nhóc mang bánh kem lên tận sân khấu tặng. Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tình cảm dành cho con trai nuôi khi cậu nhóc mang bánh kem lên tận sân khấu tặng.

Đàm Vĩnh Hưng ôm mặt khóc vì được tặng nhẫn kim cương

 Đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình, giọng ca Xin lỗi tình yêu hát tặng hơn 10 ca khúc. Trong đó có những phần kết hợp ngẫu hứng cùng các đồng nghiệp. Đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình, giọng ca Xin lỗi tình yêu hát tặng hơn 10 ca khúc. Trong đó có những phần kết hợp ngẫu hứng cùng các đồng nghiệp.
 Trước khi tiệc sinh nhật bắt đầu, nhiều sao Việt cũng xúng xính váy áo đến chúc mừng Mr. Đàm với hai tông màu chủ đạo tím và đen do chủ nhân buổi tiệc yêu cầu. Trong ảnh, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Trước khi tiệc sinh nhật bắt đầu, nhiều sao Việt cũng xúng xính váy áo đến chúc mừng Mr. Đàm với hai tông màu chủ đạo tím và đen do chủ nhân buổi tiệc yêu cầu. Trong ảnh, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.
 Noo Phước Thịnh Noo Phước Thịnh
 Vợ chồng MC Bình Minh. Vợ chồng MC Bình Minh.
 Cựu người mẫu Thúy Hạnh và NSƯT Thành Lộc. Cựu người mẫu Thúy Hạnh và NSƯT Thành Lộc.
 Ca sĩ Bảo Anh, Dương Triệu Vũ. Ca sĩ Bảo Anh, Dương Triệu Vũ.
 Pha Lê Pha Lê
 Diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.
 Lê Xuân Nghi Lê Xuân Nghi
 Giang Hồng Ngọc Giang Hồng Ngọc
 Đồng Lan Đồng Lan
 Hàn Thái Tú Hàn Thái Tú
 Vũ Hà Vũ Hà
 Tố Ny - Vicky Nhung Tố Ny - Vicky Nhung
 Lê Trung Cương Lê Trung Cương
 Hằng Bingbong Hằng Bingbong
 Quang Dũng Quang Dũng
 Hoa hậu Thu Hoài. Hoa hậu Thu Hoài.
 Người mẫu Võ Cảnh. Người mẫu Võ Cảnh.
 Diễn viên hài Gia Bảo. Diễn viên hài Gia Bảo.
 Lệ Quyên Lệ Quyên
 Quang Linh Quang Linh
 Minh Thuận - Phạn Ngọc Luân Minh Thuận - Phạn Ngọc Luân
 Kasim Hoàng Vũ và mẹ. Kasim Hoàng Vũ và mẹ.
 Thiều Bảo Trang Thiều Bảo Trang
 Vũ Thảo My. Vũ Thảo My.
 Cẩm Vân - Khắc Triệu Cẩm Vân - Khắc Triệu
 Diễn viên Hiền Mai. Diễn viên Hiền Mai.
 Ca sĩ hát hai giọng Khánh Bình. Ca sĩ hát hai giọng Khánh Bình.