Saostar
3 DJ đỉnh nhất thế giới làm 40.000 khán giả Sài Gòn phấn khích tột độ
3 DJ đỉnh nhất thế giới làm 40.000 khán giả Sài Gòn phấn khích tột độ

3 DJ đỉnh nhất thế giới làm 40.000 khán giả Sài Gòn phấn khích tột độ

DJ người Hà Lan- Jay Hadway không chỉ được thế giới biết đến với bản hit Winzard mà còn góp mặt trong top 100 DJ thế giới. Trong đêm Ravolution Music Festival do Clear tài trợ, DJ 27 tuổi này thực sự khiến khán giả đứng ngồi không yên với những track đã thành hit.

Đêm nhạc đã thực sự đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả, xứng với thông điệp “Hè cực đỉnh, quẩy cực đã”

Âm nhạc của Jay Hadway nổi bật trên nền phần trình diễn nghệ thuật thị giác, ánh sáng laze đẳng cấp quốc tế. Trong sự kiện do Clear tài trợ, khán giả không ngớt reo hò, cổ vũ DJ. Dưới khu vực GA (phía dưới sân khấu của DJ) và dọc phố đi bộ, hàng chục ngàn bạn trẻ đã tự sáng tạo cho mình những động tác quẩy rất riêng. Có thể nói, không khí quẩy đỉnh cao cùng EDM bao trùm khắp phố đi bộ.

Khỏi phải nói, khán giả sốt “rần rần”. Cả phố đi bộ bỗng dưng biến thành những con sóng cuồn cuồn theo nhịp đứng lên ngồi xuống, đưa tay sang trái, sang phải, lightstick màu xanh đồng loạt đưa lên theo từng điệu nhạc được biến hoá tài tình dưới bàn tay chị em nhà Nervo.

Trái ngược với Nervo màu sắc và sôi động, những track nhạc trance của Ferry Corsten có chút lắng đọng hơn, nhưng có sức mê hoặc khiến khán giả như bị thôi miên để rồi bùng nổ dữ dội hơn.

Dù dòng nhạc trance khá mới lạ ở Việt Nam nhưng những ai thực sự si mê thì không thể bỏ về dù phần trình diễn của Ferry bắt đầu lúc gần 11 giờ đêm.

Ferry Corsten đem đến cho khán giả Sài Gòn những track mới nhất trong concept album Blue Print của mình. Những bản track mang tính tự sự nhưng không kém cuồng nhiệt, bùng nổ về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, giữa con người với con người.

Ở những đoạn cao trào lặp đi lặp lại đặc trưng của nhạc trance, dưới bàn tay bậc thầy của Ferry Corsten, khán giả như vỡ oà reo hò, quẩy tung phấn khích.

Bên cạnh dàn line-up đình đám thế giới, Ravolution Music Festival do Clear tài trợ còn có sự góp mặt của nhiều DJ hàng đầu Việt Nam như BAD ANDY, LOU HOANG, HUY DX. Đặc biệt, phần trình diễn vũ đạo trên nền nhạc EDM trong Clear show cũng khiến khán giả phấn khích không kém.

Trước chương trình, các bạn trẻ hào hứng tham gia sản nhày Clear EDM Station để thể hiện bản thân và kích hoạt “dây thần kinh quẩy”. Những hoạt động thú vị này giúp các bạn trẻ kích hoạt và thổi bùng năng lượng cho một mùa hè sảng khoái.

Min: 'Chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, thay vì cứ đào sâu vào nỗi ...

Trở lại với bản hit mới - Em mới là người yêu anh được đông đảo khán giả yêu thích, Min giờ đây đang vô cùng háo ...
Âm nhạc

Đà Lạt FROM MV TO REALITY: Thế giới MV thu nhỏ của Vpop

Xuất hiện với tần suất dày đặc, Đà Lạt dường như luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các ca sĩ Việt khi ...
Đời Sống

Gabriel Jesus cùng trọng trách hồi sinh số 9 Selecao

Sau hơn 1 thập biên dài đằng đẵng vắng bóng một số 9 đích thực trên hàng công, kỳ World Cup tới đây trên đất Nga, ...
Nhân vật

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ravolution xứng đáng là sự kiện âm nhạc EDM ...

Sài Gòn cuối tuần qua rất nóng. Nhưng sức nóng ấy không là gì so với không khí mà chương trình Ravolution Music ...
Âm nhạc

Hứa Vĩ Văn: Câu chuyện 16 năm để trở thành soái ca màn ảnh

Hứa Vĩ Văn trải lòng về sự nghiệp mải miết theo đuổi. Đoạn đường đằng đẵng 16 năm để có được hào quang như hiện ...
TV Show

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Có thể bạn quan tâm