saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân đã lên kế hoạch đổi nghề

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân sau khi kết thúc nhiệm kỳ đã khiến khán giả không nhịn được cười.

Mới đây, chặng hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết diễn ra tối 25/6. Theo đó danh hiệu Hoa hậu đã thuộc về thí sinh Ngọc Châu, danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên. 

Vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân đã lên kế hoạch đổi nghề Ảnh 1
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Từ trái sang Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu và Thủy Tiên. Ảnh: VnExpress.

Bên cạnh những cái tên giành được thứ hạng cao ở cuộc thi năm nay, netizen cũng chú ý đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân. Theo đó cô đã có màn "final walk" đầy xúc động trong thời khắc cuối cùng của nhiệm kỳ. Mới đây nhất, Khánh Vân đã có những chia sẻ đáng chú ý sau một ngày kết thúc nhiệm kỳ. 

Theo đó trong buổi tiệc thân mật sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra, Khánh Vân trong quá trình phỏng vấn với Vũ Thu Phương đã bất ngờ chia sẻ việc đổi nghề.

Vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân đã lên kế hoạch đổi nghề Ảnh 2
Khánh Vân và Vũ Thu Phương.

"Sắp tới Vân chuẩn bị chuyển sang diễn viên hài, hai chị em Khánh Vân và Vũ Thu Phương làm diễn viên hài, mọi người nhớ ủng hộ nhé. Và cũng đừng quên ủng hộ cho top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhé", Khánh Vân hài hước chia sẻ.

Xem thêm: Lệ Nam và Hương Ly đều 'không dám nghe lại' màn hùng biện tại chung kết MUVN 2022, lý do vì sao?

Ngay sau khi được đăng tải, chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đã khiến netizen rần rần. Nhiều người hài hước để lại bình luận, trông ngóng màn "debut" của Khánh Vân trong vai trò mới.

- "Khánh Vân mà chuyển sang làm diễn viên hài không khéo nổi tiếng hơn làm Hoa hậu đấy".

- "Hóng nghề mới của Khánh Vân".

- "Nhìn bả thôi là mình đã muốn buồn cười rồi".

- "Khi nào debut vậy chị ơi?".

Vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân đã lên kế hoạch đổi nghề Ảnh 3
Khánh Vân trong đêm chung kết tối 25/6.

Trước đó chia sẻ về chặng hành trình gần 3 năm đương nhiệm của mình, Khánh Vân trải lòng: "Vương miện Trái tim dũng cảm đã cùng Vân trong một nhiệm kỳ đầy biến động của quê hương đất nước và thế giới, trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Và trái tim dũng cảm của Vân được hoà vào nhịp đập cùng hàng triệu trái tim khác, những trái tim của tình yêu thương, sự hi sinh, sự tận hiến và khát vọng sống.

Cho phép Vân được nghiêng mình cảm tạ những tình yêu lớn lao của nguồn cội quê hương, của thành phố, của tất cả những người, những điều đã cho Vân thêm sức mạnh. Kết thúc một nhiệm kỳ nhưng không phải là kết thúc sứ mệnh mà Vân chọn. Trái tim của Vân không có biên giới trong danh xưng Hoa hậu, đó chính là cuộc đời, thanh xuân, giá trị sống của Vân".

Xem thêm: Á hậu Lê Thảo Nhi được bạn trai âm thầm cổ vũ, đánh dấu chủ quyền qua chi tiết này

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN