saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vũ Khắc Tiệp vừa công khai kết thúc cuộc sống độc thân đã bị dân mạng soi ra chiêu trò 'câu view'

Kiều Loan
Chia sẻ

Công khai chia tay cuộc sống độc thân nhưng lại đăng ảnh cùng Ngọc Trinh, dân mạng lập tức soi ra anh chàng chỉ đang tạo chiêu trò 'câu view'.

Vũ Khắc Tiệp là cái tên nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Với loạt phát ngôn gây sốc cùng video đăng tải những chuyến du lịch sang chảnh, "đậm mùi tiền", mọi động thái của Vũ Khắc Tiệp thường xuyên lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Ngoài chuyện khối tài sản giàu có, cộng đồng mạng luôn tò mò và đặt nghi vấn về người yêu của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Mới đây, anh chàng vừa đăng tải một bức ảnh lên Instagram cùng dòng trạng thái: "Chia tay cuộc sống độc thân tại Đà Lạt". 

Vũ Khắc Tiệp gây khó hiểu khi công khai từ bỏ cuộc sống độc thân nhưng lại đăng tải ảnh chụp cùng Ngọc Trinh

Tưởng chừng anh chàng sắp sửa công bố người yêu nhưng dân tình lại được phen bất ngờ khi anh đăng tải chụp cùng Ngọc Trinh đi kèm với dòng trạng thái này. 

Phải chăng giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang nảy sinh một mối quan hệ khác? Dù bất ngờ, không ít dân mạng vẫn bình luận ủng hộ anh chàng như: "Thật hả anh Tiệp, chúc mừng anh"; "Thật luôn?"; "Thật hả anh?"; "Cưới Ngọc Trinh đi anh"...

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn "kề vai sát cánh" cùng nhau trong nhiều sự kiện

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng gây xôn xao khi đăng tải ảnh đi du lịch sang chảnh tại Paris vào giữa tháng 3/2021. Nhưng khoảng thời gian này, Pháp đang phong tỏa do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên thực tế, Vũ Khắc Tiệp lại đang ở Phú Quốc và tham dự một show diễn thời trang.

Sự việc này khiến Vũ Khắc Tiệp "mất điểm" trong lòng công chúng. Một số người cho rằng "ông bầu" sống ảo và cố tình tạo "chiêu trò" thu hút sự quan tâm của dư luận. Vì vậy, việc Vũ Khắc Tiệp công khai người yêu nhưng đăng ảnh Ngọc Trinh khiến dân tình hoài nghi đây là một trò đùa của anh chàng.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN