saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Việt Hương 'giận xanh người' nhắn gửi tới mấy người bùng hàng: 'Ở đời sống biết điều giùm em'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Việt Hương cảm thấy bức xúc khi những shipper làm việc khó khăn lại còn bùng hàng.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật và kinh doanh riêng, Việt Hương còn thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Nữ nghệ sĩ cũng rất hay lên tiếng giúp đỡ những người làm việc gặp khó khăn.

Việt Hương.

Mới đây trên Facebook của mình không biết vì lí do gì đã khiến Việt Hương bức xúc, lên tiếng bảo vệ những người làm công việc giao hàng nhưng lại bị bùng hàng.

Theo Việt Hương công việc giao hàng đã rất cực khổ, phải làm việc ngoài trời nắng nên mọi người nên hiểu ra cái khó khăn này của người khác.

Chia sẻ của Việt Hương.

Việt Hương chia sẻ: "Ở đời sống biết điều, và hiểu được cái khó của người khác, rồi cảm nhận vô bản thân giùm em với. Các chị, các anh, các em, đặt biệt các cháu... trời ơi là trời trưa nó nắng cháy da, không khí thở không nổi, mấy thằng nhỏ ship đồ mồ hôi ướt áo, đứng kế bên nghe mùi khét nắng, chỉ uống nước không ăn nổi.

Được cái bùng hàng, gọi là bo.m hàng, đem tới nhà gọi không bắt máy thằng nhỏ muốn khóc, đứng chờ mấy chị ẹo... ra lấy. Nói chung ra nắng chạy thử 1 vòng giờ này đi thấy cái cảnh, quá xá bức xúc".

Hình ảnh Việt Hương vừa chia sẻ.

Kèm theo bài viết bày tỏ bức xúc của mình, Việt Hương còn đăng tải hình ảnh "giận xanh người" của mình. Nhiều khán giả cũng để lại bình luận đồng tình với ý kiến của Việt Hương:

- Sao đặt rồi lại bùng hàng không ai buộc mình đặt nên đừng làm điều đó, bởi vậy Việt Hương xanh hết cả người là đúng rồi.

- Chị cũng bức xúc vấn nạn này lắm luôn. Ai cũng có trái tim, van xin mọi người mở tim cho thật kỹ hãy đặt hàng và đừng tạo nghiệp.

- Đừng bùng hàng, chắc phải làm khẩu hiệu ạ, khổ thân phận shipper như mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Việt Hương lên tiếng các vấn đề bức xúc của bản thân trên Facebook cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN