saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Văn Hậu đăng ảnh dàn cầu thủ 'cực phẩm' dưới hồ bơi khiến dân tình 'nhốn nháo'

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, dân tình vẫn không ngớt bàn tán về hình ảnh dưới hồ bơi của dàn cầu thủ 'cực phẩm' này.

Sau 2 trận đấu vừa qua, những tuyển thủ Việt Nam đã làm người hâm mộ không ngớt tự hào bởi sự thể hiện quá xuất sắc trên sân cỏ. Hiện tại, các cầu thủ trong đội tuyển đang nghỉ ngơi, dưỡng sức để tiếp tục "chiến đấu" với UAE vào ngày 15/6 tới đây.

Trên sân cỏ là thế, nhưng hậu trường của các chàng cầu thủ vẫn luôn là đề tài được hội chị em không ngớt bàn tán. "Nhất cử nhất động" trên mạng xã hội hay câu chuyện tình trường đều được netizen nắm rõ.

Mới đây, Văn Hậu đã đăng tải hình ảnh với đồng đội dưới hồ bơi. Sự khỏe khoắn, vạm vỡ cùng nụ cười tươi rói của Duy Mạnh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy .... đã khiến dân tình như muốn "xỉu up xỉu down". Đặc biệt, bên dưới bình luận nhiều fangirl đã bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc đời thường đầy đáng yêu của các chàng cầu thủ.

- Ôi, ngất mất, quá đẹp trai!

- Đẹp trai xỉu.

- Quá đáng yêu.

- Dàn trai "cực phẩm" là đây.

- Buồn là vài anh trong đây đã có người "đặt cọc" mất rồi.

- Em còn hy vọng nào với Văn Thanh không?

- Chỗ tuyển bạn gái ở đâu em nộp đơn.

Hiện tại, bức ảnh trên đã thu hút hơn 100.000 lượt yêu thích trên Instagram cùng hàng nghìn bình luận. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi nhiều chàng trai "cực phẩm" trong đội hình trên đã tìm được "một nửa" của mình. Điển hình như Xuân Trường vừa tổ chức lễ ăn hỏi cách đây vài tháng, còn Văn Hậu thì lộ hint hẹn hò với Doãn Hải My "rõ như ban ngày".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN