saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trịnh Thăng Bình mất ngủ cả đêm vì bị lừa số tiền khủng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Chưa biết cụ thể số tiền Trịnh Thăng Bình bị lừa là bao nhiêu nhưng theo chia sẻ của nam ca sĩ, con số bị lừa nhiều hơn 7 số 0.

Mới đây Trịnh Thăng Bình vừa chia sẻ bài viết khá dài kể lại chuyện anh và ê-kíp bị một người lừa số tiền khủng khi ra mắt sản phẩm ca nhạc. 

Trịnh Thăng Bình mất ngủ cả đêm vì bị lừa số tiền khủng Ảnh 1
Trịnh Thăng Bình 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Như mọi người cũng biết thời gian gần đây mình vừa cho ra mắt 1 ca khúc mới và đây là dự án khởi đầu cho 1 chuỗi dự án âm nhạc trong thời sắp tới của mình. 

Nhận biết được sự quan trọng của chuỗi dự án, ê kíp cũng đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng cho khâu truyền thông để quảng bá sản phẩm đến với khán giả, nên mình và ê kíp đã lựa chọn 1 bạn làm truyền thông cũng rất có uy tín trong ngành để đảm nhận vị trí truyền thông số. Và công ty mình cũng đã chuyển khoản cho bạn 'social manager' này 1 số tiền ứng trước gần 70% tổng dự án".

Trịnh Thăng Bình mất ngủ cả đêm vì bị lừa số tiền khủng Ảnh 2
Chia sẻ của Trịnh Thăng Bình .

Tuy đã chuyển số tiền khá lớn để làm truyền thông cho sản phẩm âm nhạc, nhưng đổi lại Trịnh Thăng Bình không nhận được phản hồi. 

"Và cho đến ngày ra mắt sản phẩm thì nguyên 1 ngày hôm đó cả ê kíp mình không tìm được bạn, mình cũng nghĩ bạn đang bận để lên kế hoạch chạy truyền thông cho mình cho đến khi đến hết ngày ra mắt đầu tiên của sản phẩm thì cả mình và ê kíp mới tá hỏa phát hiện ra bạn đã không thực hiện những danh mục trong kế hoạch chạy truyền thông mà 2 bên đã thống nhất trước đó… Và hoàn toàn mất liên lạc…", Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình mất ngủ cả đêm vì bị lừa số tiền khủng Ảnh 3
Hình ảnh chuyển khoản bên phía Trịnh Thăng Bình .

Theo nam ca sĩ cho biết sản phẩm của anh gần như không có 1 động thái quảng bá truyền thông trên social nào trong ngày đầu tiên ra mắt. Và đối với 1 sản phẩm thì 24 giờ đầu tiên ra mắt là thời điểm quan trọng nhất trong chiến dịch quảng bá…

Trước vấn đề này, Trịnh Thăng Bình đã mất ngủ cả buổi tối. "Mình đã mất ngủ cả tối hôm đó để chờ đến sáng để có thể tìm và liên hệ bạn, cho đến sáng hôm sau mình cũng đã liên lạc được cho bạn. Mà điều làm mình sốc nhất đó chính là:

Sau câu hỏi 'Em đã nhận lời và nhận tiền của bên anh rồi mà sao em không làm việc vậy? Nếu thật sự em không muốn làm hay có 1 vấn đề khuất tất gì thì em có thể nói với anh trước chứ sao lại để bọn anh rơi vào hoàn cảnh như vậy? Anh cần 1 lời giải thích từ em!

Và câu trả lời của bạn vỏn vẹn 2 từ : 'Vâng ạ'. Rồi bạn im lặng. Và sau đó thì bạn nói sẽ gọi lại sau".

Tuy nhiên cho đến khi Trịnh Thăng Bình đăng tải bài viết, nam ca sĩ vẫn chưa nhận được 1 lời giải thích rõ ràng cũng như 1 câu xin lỗi.

Để giải quyết vấn đề, Trịnh Thăng Bình quyết định không cộng tác với người này nữa và yêu cầu người này hoàn trả số tiền đã nhận được để ê-kíp Trịnh Thăng Bình tự chủ động khắc phục vấn đề về truyền thông lần này.

"Nhưng đến giờ bạn vẫn đang chưa có động thái chuyển trả lại số tiền trên và ê kíp vẫn rất khó khăn trong vấn đề liên lạc với bạn.

Mấy ngày nay cũng có vài chia sẻ đến tai mình là cũng có nhiều nghệ sỹ đã từng làm việc với bạn cũng gặp những vấn đề liên quan đến tiền bạc nhưng họ cũng ngại lên tiếng", Trịnh Thăng Bình  chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình cho biết chuyện anh lên tiếng không cố tình để khán giả chú ý đến mình và sản phẩm lần này.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN