saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trần Đức Bo diện váy hệt Jennie (BLACKPINK), dân mạng thở dài ngao ngán

Khải Anh
Chia sẻ

Màn cosplay của Trần Đức Bo đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Jennie (BLACKPINK).

Nổi tiếng nhờ nhiều video khoe thân lộ liễu, giả gái phản cảm, Trần Đức Bo là cái tên luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, hiện tượng mạng sinh năm 1999 đã khiến nhiều người "choáng váng" khi cosplay nữ idol Jennie của nhóm BLACKPINK. 

Trên trang cá nhân, Đức Bo đã đăng tải hình ảnh diện chiếc váy da beo hồng giống hệt Jennie. Thậm chí, 9X còn đeo kính đen, thể hiện biểu cảm giống hệt nữ ca sĩ đình đám nhưng xem ra vẫn khá "lỗi". Bên dưới bình luận, nhiều người đã thể hiện sự ngao ngán với những màn làm lố của Trần Đức Bo.

Bên cạnh đó, nhiều fan của Jennie vẫn cảm thấy không vui khi nhìn thấy những hình ảnh trên. Trước đó, anh chàng cũng tự nhận mình giống Jennie khiến nhiều người "hoảng hốt.

Đính kèm với hình ảnh cosplay Jennie, thảm họa TikToker viết: "2 người đẹp diện chung một chiếc váy. Quá khó để phân biệt đâu là cô giáo Nhi Mu (nickname của Đức Bo) đâu là Trân Ni (Jennie) trong 2 bức ảnh này luôn".

- Làm một lần thì vui, làm lố quá người ta thấy ghét là đúng rồi.

- Không biết bao giờ bạn mới chịu dừng mấy trò lố lăng này lại nhỉ.

- Chán thật sự, nhìn chả có gì vui cả. Bạn này nên tiết chế lại nhiều mới chạm đến ngưỡng duyên dáng.

- Thị phi chưa đủ, cần thêm gạch đá hay sao mà đăng tải ảnh như thế này?

Trước đó, Đức Bo từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tự đăng clip nhảy nhót phản cảm. Thảm họa TikToker cũng đã làm "nhức mắt" bao người khi lộ vùng nhạy cảm trong những bộ váy ngắn cũn cỡn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN