saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau những ồn ào chuyện tình cảm, Thanh Bình lên tiếng: 'Tôi sợ tình ái lắm rồi'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bị fan ghép đôi với Thắm Bebe, Thanh Bình khẳng định mình đang độc thân.

Mới đây, Thắm Bebe đăng tải khoảnh khắc gặp mặt diễn viên Thanh Bình tại TP HCM. Từ đó, dấy lên tin đồn tình cảm cả hai. Không để dân tình "đoán già, đoán non", đích thân Thanh Bình lên tiếng phân trần vụ việc.

Bị fan ghép đôi với Thắm BeBe, Thanh Bình khẳng định mình đang độc thân.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Thôi để tui kể cho nghe để mọi người đỡ thắc mắc. Tự nhiên một ngày đẹp trời đang đi làm nhận được cuộc gọi của một người bạn mấy năm không liên lạc. Gọi hẹn tối đi ăn, mai lại đi xa không gặp được nữa.

Chạy về đi ăn uống, gặp bạn bè cũ cùng bạn của bạn, bạn ấy kêu chụp hình thì chụp kỷ niệm thôi, chứ có quen biết hay gặp nhau hồi nào mà có báo nói thân thiết.

Rồi chụp ảnh cả chục người không thấy hình đó đâu. Tự nhiên 2 ngày sau thấy hình mình đầy trên mạng. Thằng bé ngơ ngác ngã ngửa không hiểu chuyện gì.

Sao mấy chuyện như này cứ dồn dập mấy năm nay, ngộ thật. Nhịn hoài cũng có giới hạn thôi chứ! Tui có mần gì hại ai sao mà vận đen đủi trên trời rơi xuống trúng đầu hoài.

Ai tin và hiểu Bình đều khuyên là mặc kệ dư luận, bỏ ngoài tai này kia! Nhưng mà đâu phải ảnh hưởng đến mình tui, làm vậy chi cho trở thành nạn nhân, rồi ảnh hưởng, liên luỵ đến bao người khác. Đặc biệt là gia đình, cả ở Việt Nam lẫn ở Mỹ đều không hài lòng vì những ồn ào của tui".

Bài chia sẻ của Thanh Bình.

Sau khi chia tay Ngọc Lan, Thanh Bình vướng vào lùm xùm tình ái khi bị một cô gái "bóc phốt" tố lăng nhăng. Sau drama tình ái, Thanh Bình chọn cách im lặng và khẳng định mình vẫn đang độc thân.

Nam diễn viên cho biết: "Hai năm nay tui chọn cách cắt đứt rất nhiều mối quan hệ không cần có. Chọn cách sống nhẹ nhàng bình yên, nhưng có vẻ vì lý do nào đó mà xui xẻo cứ đeo đuổi theo mình.

Xin khẳng định lần nữa, tôi là một người độc thân. Tôi không có yêu hay tình cảm gì với ai. Đừng phỏng đoán hay thêu dệt thành câu chuyện drama nào nữa. Mấy năm nay tui sợ tình ái lắm rồi.

Tui là người sống bình dân và rất nông dân. Làm ơn để tui lui làm cây cối, vườn tược đi ạ. Hại tui không đem lại giá trị nào cho các bạn đâu. Sẵn Bình cũng xin lỗi những người không liên quan. Bình hy vọng đây là lần cuối cùng trong đời Bình gặp chuyện tương tự".

Xem thêm: Bị ghép đôi với 'tình tin đồn' Hoàng Anh, Thanh Bình phản ứng cực gắt, tiết lộ luôn mối quan hệ thật sự

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN