saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quan điểm tình yêu của nữ chính 'Chân Ái' tập 15 khiến dân mạng rần rần ủng hộ

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Có thể chia tay người yêu nếu anh hút thuốc, không ngại yêu xa... những quan điểm tình yêu thú vị của Thu Trang chia sẻ với Chân Ái đã khiến nhiều người xem bất ngờ.

Góp mặt trong tập 15 Chân Ái, nàng nữ chính Thu Trang – 26 tuổi chiếm trọn tình cảm của khán giả với vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Qua nhiều lần tìm hiểu nhưng vẫn chưa có một mối tình trọn vẹn, cô nàng quyết tâm tham gia chương trình để tìm kiếm chân ái của đời mình.

Có dịp trò chuyện với SAOstar, Thu Trang đã chia sẻ những câu chuyện và quan điểm trong tình yêu của mình. 

Nàng nữ chính Thu Trang

Đối với Trang, yêu xa chưa bao giờ là một điều khó khăn hay trở ngại trong tình yêu. “Theo Trang khoảng cách chưa bao giờ là vấn đề trong tình yêu, điều duy nhất mà cần quan tâm là người ta có thương mình thật không, người xưa có câu “thương nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua”. Hơn nữa ở trong một đất nước, chỉ cách nhau một chuyến bay 2 giờ đồng hồ nó không phải là một chuyện khó khăn gì nên đối với Trang việc khoảng cách đấy không là vấn đề nên là người yêu mà cảm thấy yêu Trang ở xa thành vấn đề thì nó chính là vấn đề mà vấn đề nằm ở người bên kia”.

Bên cạnh những suy nghĩ hiện đại trong tình yêu, khi trải lòng về vấn đề người yêu phản bội Thu Trang khiến cư dân mạng vô bất ngờ với quan điểm sẳn sàng bỏ người yêu bởi vì người đó hút thuốc lá.

“Trang nghĩ là cần đối thoại rõ ràng với nhau bởi vì khi mà hết yêu rồi thì nên dừng lại. Quan niệm của Trang văn minh lắm bởi vì không có người này thì mình cũng sẽ có rất là nhiều người khác, không cần phải níu kéo lại. Nhưng mà thật sự nghe hơi buồn cười một chút nhưng mà người yêu Trang hút thuốc lá kể cả trước khi quen nhau anh ấy không hút thuốc lá nhưng mà sau khi quen nhau anh ấy hút thuốc lá thì Trang có thể bỏ lấy luôn. Đối với Tranh vấn đề này rất là quan trọng, hơn cả vấn đề ngoại tình.”

Cô nàng có cách nhìn khá tích cực vấn đề chênh lệch về địa vị và thu nhập trong mối quan hệ. Xét ở một góc độ khác, với cách nhìn khách quan luôn mang lại cho chúng ta sự thanh thản, không bị chi phối bởi những sự đố kỵ, ganh ghét của cuộc sống đầy bon chen. Thái độ sống tích cực giúp cho chúng ta giải quyết những vấn đề tiêu cực một cách khách quan theo hướng đơn giản hóa mọi vấn đề. 

“Trang luôn có ấn tượng tốt với một người ở vị thế thấp hơn và đặc biệt ấn tượng với những người chủ động trong mối quan hệ hơn là những người rụt rè, ít nói. Bởi vì ngay cả việc tự tin chủ động đến với mình mà người ta còn không có thì những người đấy thua luôn rồi và đừng nói đến địa vị hay thu nhập sẽ cao hơn mình. Trang chỉ cần sự chủ động những vấn đề kia chỉ ở phía sau thôi. 

Lúc ban đầu gặp nhau thì đâu có biết được thu nhập họ sẽ ra sao nên những cái đấy không thể dành tiêu chuẩn được. Bật mí với bạn là theo tướng số, người ấy chỉ cần chọn đúng Trang thôi thì Trang có thể giúp người đó giàu có. Nên là chỉ cần gặp Trang là cuộc đời anh gặp may rồi, nghe buồn cười mà thầy nói là chỉ cần chọn đúng người thôi là mình sẽ khiến cho chồng mình có cuộc sống thăng tiến”.

Suy nghĩ lạc quan, tích cực của Thu Trang giúp một số khán giả có suy nghĩ rằng phải luôn giữ được sự thanh thản trong tâm hồn, luôn lạc quan, luôn có niềm tin vào cuộc sống thì sẽ có được sức mạnh, bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, mọi nghịch cảnh trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

BÌNH LUẬN