saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie có màn đáp trả cực gắt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cách hành xử của của Phương Trinh Jolie cực tinh tế nhưng đầy thâm thúy.

Trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie đăng tải bức ảnh gợi cảm đầy quyến rũ bên ông xã Lý Bình khiến dân tình không khỏi xuýt xoa bởi visual của cặp đôi khó mà chê vào đâu được.

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie có màn đáp trả cực gắt Ảnh 1
Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie có màn đáp trả cực gắt Ảnh 2
Cách hành xử của của Phương Trinh Jolie cực tinh tế nhưng đầy thâm thúy.

Ngoài những lời khen về vóc dáng, Phương Trinh Jolie cũng vướng khá nhiều tranh cãi về các hình ảnh mát mẻ. Không ít bình luận cho rằng cô nghiện đăng ảnh sexy, phản cảm. Một tài khoản để lên tiếng chỉ trích cho rằng cô không đủ tư cách dạy con gái vì cách ăn mặc hở hang. 

Tưởng rằng nữ diễn viên sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận chỉ trích nhưng ngay phía dưới dòng chia sẻ, Phương Trinh Jolie nhắc hẳn tên người này với lời nhắn: "Dạy con mình biết kính trên, nhường dưới, lễ phép, thật thà, không tham lam, học theo sức, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn, vậy là được chị ạ. Dạy con mình làm người tốt mới khó, chứ bề ngoài ăn mặc kín cổng cao tường mà không có đạo đức thì cũng vứt? Em dạy cách sống, dạy con làm người tốt. Vậy là đủ chị ạ". 

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie có màn đáp trả cực gắt Ảnh 3
Phương Trinh Jolie và con gái.

Hành động này của Phương Trinh Jolie nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng bởi cách hành xử cực tinh tế nhưng cũng đầy thâm thúy. Đây không phải lần đầu nữ diễn viên thẳng thắn đối chất với netizen trước những bình luận như thế này.

Một tài khoản khác cũng để lại bình luận mỉa mai: "Thích chị Trinh sau lần coi chương trình hát Bolero, thấy chị đa tài. Bây giờ thấy hình ảnh chị ngày càng phản cảm nên em cũng không còn thích như trước nữa".

Phương Trinh Jolie thẳng thắn đứa ra quan điểm: "Em thích chị thì chị cảm ơn. Em không thích chị thì chị cũng cảm ơn. Mỗi người sống trong cuộc đời này chỉ cần tự bản thân mình cảm thấy hạnh phúc là người sướng nhất. Nên chị vẫn sẽ vui sống dù em có thích chị hay không. Chúc em luôn xinh đẹp và vui khỏe nha em gái".

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie có màn đáp trả cực gắt Ảnh 4

Bên cạnh đó, không ít khán giả dành lời khen "có cánh" tới vợ chồng nữ diễn viên:

- Chị thấy hai vợ chồng em rất đẹp. Chúc hai vợ chồng em luôn luôn có nhiều sức khỏe và bình an. Mình đẹp mình có quyền đúng không em cứ làm những gì mà mình thích ai nói gì kệ em ạ. Sống cho mình chứ đâu sống cho họ đâu đúng không nào. Trên cuộc đời này mình chỉ được sống có một lần nên mình phải làm những gì mình thích.

- Ảnh nào chị cũng thấy đẹp, mỗi ảnh có nét đẹp khác nhau.

- Chúc anh chị mãi hạnh phúc như này.

Xem thêm: Bị chê phản cảm, Phương Trinh Jolie đáp trả: 'Tôi vẫn vui sống dù mọi người thích hay không'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN