saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân

Theo Mai Anh
Chia sẻ

Sau 2 năm giấu kín, hot boy Phí Ngọc Hưng đã thoải mái chia sẻ về con gái nhỏ Bona.

Vừa qua, Á hậu Trương Mỹ Nhân gây bất ngờ khi công khai đã có con gái đầu lòng 2 tuổi. Bé có tên thân mật là Bona, sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu. 

Trương Mỹ Nhân không chia sẻ thông tin về cha ruột của Bona. Tuy nhiên, chỉ khoảng vài tiếng sau, hot boy Phí Ngọc Hưng đã xác nhận anh chính là cha ruột của Bona khi đăng tải bức ảnh thân thiết bên con gái. 

Mới đây, chàng hot boy sinh năm 1996 lập hẳn một album mang tên con gái và chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng yêu của Bona từ lúc mới sinh cho đến hiện tại. Phí Ngọc Hưng chú thích: "Save the good memories". (Tạm dịch: Lưu giữ những kỷ niệm tốt đẹp). 

Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 1
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 2
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 3

Bên dưới bài viết của hot boy gốc Hà thành, nhiều bạn bè và fan hâm mộ của anh tấm tắc dành lời khen đến vẻ ngoài đáng yêu của Bona: "Trộm vía Bona cưng nhất", "Hai ba con đáng yêu quá cơ", "Ém hình lâu quá rồi giờ mới đăng, cơ mà 2 ba con dễ thương quá chừng", "Mong Bona có tuổi thơ thật đẹp cùng ba, mẹ", "Bona giống bố quá"...

Trước đó, trong bài viết công khai chuyện có con, Phí Ngọc Hưng cho hay, anh vốn là chàng trai ham chơi, thích tụ tập bạn bè, ngao du, chưa nghĩ về cuộc sống gia đình những năm đầu của tuổi 20. Khi nghe tin mình chuẩn bị lên chức cha ở tuổi 23, anh không khỏi lo lắng, sợ mình không đủ khả năng và kinh nghiệm làm cha.

Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 4
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 5
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 6
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 7

Dẫu vậy, cả hai vẫn quyết định đón con gái nhỏ ra đời và cùng nhau chăm sóc con. "Một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất cuộc đời này", anh bày tỏ. 

Bé Bona sinh ngày 31/7/2020. Khi con gái ra đời, Phí Ngọc Hưng cảm nhận rõ mình đã có mục tiêu sống và phấn đấu. Ngoài cố gắng trong công việc, anh dành thời gian ở bên con, chăm sóc, cùng con trưởng thành và cố gắng để bé có được cuộc sống tốt đẹp nhất. 

Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 8
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 9
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 10
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 11
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 12
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 13
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 14
Phí Ngọc Hưng công khai loạt ảnh bên con gái cùng Trương Mỹ Nhân Ảnh 15
Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Phí Ngọc Hưng bên con gái Bona.

"Con gái à, ba tin rằng ba đủ mạnh mẽ để che chở và bảo vệ cho con. Dù ba vẫn còn nhiều khuyết điểm nhưng ba tin con là nguồn động lực lớn nhất để ba hoàn thiện bản thân. Con chính là người đã dạy ba làm cách nào sống tốt hơn, có trách nhiệm với cuộc sống này hơn.

Nhiều khi ba hậu đậu chưa biết chăm sóc tốt cho con, đừng giận dỗi ba nhé. Con hãy để ba được yêu thương, bảo vệ con suốt đời nhé. Cảm ơn con đến với cuộc đời này! Ba chẳng dám mong gì, chỉ cầu cho con luôn khỏe mạnh, kháu khỉnh và cười vui như bây giờ. Cuộc sống này có chông gai cỡ nào thì hãy luôn nhớ rằng có ba ở phía sau dõi theo con. Chúc mừng sinh nhật con gái, em bé xinh đẹp và đáng yêu của ba, nụ cười tinh thần của ba. Ba yêu con nhiều lắm", Phí Ngọc Hưng viết. 

Chia sẻ

Theo

Mai Anh

BÌNH LUẬN