saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phạm Hương nghẹn ngào nhắc về người bố quá cố, làm 1 việc đầy ý nghĩa trước ngày giỗ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phạm Hương nghẹn ngào khi nhớ về người bố quá cố.

Trên Instagram, Phạm Hương đăng tải khoảnh khắc tất bật dọn dẹp phần mộ của bố để chuẩn bị ngày giỗ bố. Cô nghẹn ngào viết: "Dọn dẹp chuẩn bị tốt ngày giỗ bố. Cũng đã 5 năm ngày bố mất".

Phạm Hương nghẹn ngào nhắc về người bố quá cố, làm 1 việc đầy ý nghĩa trước ngày giỗ Ảnh 1
Phạm Hương nghẹn ngào nhắc về người bố quá cố, làm 1 việc đầy ý nghĩa trước ngày giỗ Ảnh 2
Phạm Hương đăng tải khoảnh khắc tất bật dọn dẹp phần mộ của bố để chuẩn bị ngày giỗ bố. 

Đến nay, bố Phạm Hương đã mất được 5 năm nhưng những hình ảnh bố vẫn còn in đậm trong ký ức của cô. Người đẹp vẫn không nguôi nỗi nhớ bố, đặc biệt những vào những ngày ý nghĩa như này bao kỉ niệm, hình ảnh bố lại ùa về trong tâm trí nàng Hậu.

Phạm Hương nghẹn ngào nhắc về người bố quá cố, làm 1 việc đầy ý nghĩa trước ngày giỗ Ảnh 3
Bố Phạm Hương đã mất được 5 năm nhưng những hình ảnh bố vẫn còn in đậm trong ký ức của cô. 

Hoa hậu Phạm Hương là người con rất hiếu thảo với cha mẹ, luôn cố gắng vun vén, chăm lo cho gia đình. Ngay sau khi Phạm Hương đăng quang cũng là thời điểm bố cô trở bệnh nặng nên Phạm Hương thường dành thời gian về nhà thường xuyên để chăm sóc, lo lắng cho gia đình. Vì một lúc phải chống chọi với hai căn bệnh gan và thận nên bố Phạm Hương đã qua đời ở tuổi 52.

Phạm Hương rất tự hào mỗi lần nhắc về bố: "Bố tôi là người chân thật, chất phác và hiền lành. Tôi rất thương bố vì bố là một người lam lũ và vất vả".

Phạm Hương nghẹn ngào nhắc về người bố quá cố, làm 1 việc đầy ý nghĩa trước ngày giỗ Ảnh 4

Năm nay là một năm đầy ý nghĩa với Phạm Hương, cô tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày giỗ bố tại chính quê nhà. Hơn nữa, còn có sự xuất hiện của 2 quý tử. Cô chia sẻ: "Chuyến về thăm Việt Nam lần này của gia đình Phạm Hương là để các cháu có cơ hội về thăm quê hương. Cũng là dịp để Phạm Hương đưa các cháu thắp hương cho ông ngoại trong ngày giỗ ông. 

Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra.

Xem thêm: Trở lại Việt Nam sau 4 năm, Phạm Hương ghi điểm trong lòng người hâm mộ với việc làm này đây!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN