Trà sữa trân châu vốn là thức uống yêu thích của nhiều chị em. Còn gì tuyệt vời hơn việc tự làm một ly đầy ắp topping trân châu hoà quyện cùng trà sữa ngọt ngào. Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng được phen "cười xỉu" với tác phẩm của hội chị em khi thể hiện món ăn "huyền thoại" này.
Cụ thể, phần bột trân châu sau khi nhồi xong lại trở nên khô cứng. Vì vậy, các viên được cắt ra cũng mang hình thú khá "kì dị" và "nhạy cảm". Khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã "gây bão" và trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả trên các hội nhóm.
Một số chị em "có tâm" đã chỉ ra lỗi ở phần nhào bột trân châu quá khô, vì vậy trân châu mới không đủ kết dính, rời rạc như thế. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ thái độ "sợ hãi" trước hình thù quá "nhạy cảm" của viên trân châu.
- Nhìn thấy này đố ai dám ăn đấy, trời đất ơi!
- Ghê quá, tác phẩm của chị em "ghét bếp không nghiện nhà" nào đây ?
- Bây giờ hương vị nó có ngon cỡ nào đi chăng nữa vẫn không dám ăn, quá đáng sợ ạ!
- Mình nghĩ do người nấu nhào bột chưa khéo thôi, nhìn còn không muốn nhìn lâu huống gì bỏ vào ly trà sữa đây hở trời!
- Ôi khủng khiếp quá, có ai làm trân châu bị lỗi như thế không? Ủng hộ 50.000 ra mua ly trà sữa trân châu mới nha!
Đây không phải là lần đầu tiên "hội chị em bếp núc" cho ra đời những viên trân châu "khóc thét" thế này. Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã khá "hoảng hốt" khi chứng kiến hai cô gái làm trân châu có hình thù như sợi mì.
Chưa bàn đến hương vị, chỉ riêng màu sắc, hình dáng thôi đã khiến cho nhiều người muốn "bỏ chạy".