saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ông xã Tăng Thanh Hà hạnh phúc khoe nhận được món quà đặc biệt từ các con

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chồng Tăng Thanh Hà xúc động khi nhận được những bức thư tay của các con trong Ngày của Cha.

Trên Instagram, ông xã Hà Tăng đăng tải hình ảnh bức thư tay của 2 nhóc tỳ gửi tới ba nhân Ngày của Cha đầy xúc động. Con trai Hà Tăng viết: "Happy Father's Day, Daddy. You are the best Daddy in the world. Thank you for alway take care of us and making us happy. I love you Daddy". (Tạm dịch: Chúc mừng Ngày của Cha. Ba là người cha tốt nhất trên thế giới. Cảm ơn vì đã luôn quan tâm và làm cho chúng con hạnh phúc. Con yêu ba).

Ông xã Hà Tăng đăng tải hình ảnh bức thư tay của 2 nhóc tỳ gửi tới ba nhân Ngày của Cha đầy xúc động.

Còn ái nữ Chloe nhắn gửi ba những điều ngọt ngào không kém Richard. Chloe viết: "To Daddy, I love you. I hope you have a good Father's Day". (Tạm dịch: Gửi ba, con yêu ba. Con hy vọng ba có Ngày của Cha tốt lành).

Có thể thấy, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các con của Hà Tăng và Louis Nguyễn là nhóc tỳ hiểu chuyện và sống rất tình cảm. Qua bức thư tay còn thấy được không chỉ biết đọc, viết sớm khả năng tiếng anh của 2 bé rất tốt. 

Khi đọc những dòng nhắn nhủ đầy yêu thương của các con, chồng Hà Tăng không khỏi xúc động. Anh viết: "Cảm ơn một lần nữa để kỷ niệm ngày đặc biệt này, và để nhắc nhở bản thân rằng tôi thật may mắn khi được nuôi dạy và làm cha của những đứa trẻ ngọt ngào, quan tâm và yêu thương mình.

 Tăng Thanh Hà nhận được không ít lời khen ngợi dạy con khéo léo, khoa học. 
Tăng Thanh Hà có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng và 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Gửi lời chúc đến người vợ tuyệt vời của tôi vì bữa sáng tuyệt vời trong Ngày của Cha! Như câu nói 'Đường đến trái tim một người đàn ông là qua dạ dày của anh ấy'. Chúc mừng Ngày của Cha đến tất cả những ông bố".

Mặc dù sinh ra đã ở "vạch đích" nhưng nữ diễn viên luôn tự rèn cho các con cách sống giản dị, tự lập ngay từ nhỏ. Tăng Thanh Hà nhận được không ít lời khen ngợi dạy con khéo léo, khoa học. 

Xem thêm: Hà Tăng - Linh Rin: Hai nàng dâu 'trâm anh thế phiệt' sở hữu một điểm chung khiến thiếu gia mê mệt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN