saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ông xã đại gia của Đoàn Di Băng bất ngờ gợi ý cho Minh Hằng 'đè đầu cưỡi cổ' chồng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Mình Hằng cho biết đang bị ông xã làm phiền, gây ồn ào khi cô đang ngủ.

Kể từ khi kết hôn với chồng doanh nhân tháng 6 vừa qua, nhiều câu chuyện xoay quanh đời sống gia đình đã được Minh Hằng chia sẻ lên Facebook. Mới đây Minh Hằng đã lên tiếng nhờ cư dân mạng hiến kế để "đáp" lại chồng của mình, khi bị ông xã làm phiền.

Cụ thể Minh Hằng đang tham gia các dự án phim và phải thường xuyên đi quay đêm nên ban ngày cô cần phải ngủ. Tuy nhiên ông xã Minh Hằng lại thuê thợ đến sửa nhà gây ồn ào, ảnh hưởng đến giấc ngủ của nữ ca sĩ.

Ông xã đại gia của Đoàn Di Băng bất ngờ gợi ý cho Minh Hằng 'đè đầu cưỡi cổ' chồng Ảnh 1
Minh Hằng.

"Khi em được ở nhà ngủ để tối quay đêm thì anh bạn cùng phòng cho thợ đến khoan cắt thay đổi đèn nguyên nhà. 'Giang cư mận' cho em biết nên làm gì với bạn ấy đi ạ", Minh Hằng chia sẻ.

Ông xã đại gia của Đoàn Di Băng bất ngờ gợi ý cho Minh Hằng 'đè đầu cưỡi cổ' chồng Ảnh 2
Chia sẻ của Minh Hằng.

Nhiều netizen và sao Việt cũng đã nhanh chóng vào bình luận hiến kế cho Minh Hằng. Diễn viên Lương Mạnh Hải cho rằng hành động của ông xã Minh Hằng là đang "đùa với nhà chùa". Bên cạnh đó diễn viên Khả Như kêu gọi Minh Hằng: "Chị làm lớn chuyện này lên cho em". Diễn viên Trần Huy Anh lại gợi ý cho Minh Hằng đăng ảnh chồng lên Facebook để mọi người vào "report".

Ông xã đại gia của Đoàn Di Băng bất ngờ gợi ý cho Minh Hằng 'đè đầu cưỡi cổ' chồng Ảnh 3

Tuy nhiên đáng chú ý nhất chó lẽ chính là bình luận của doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, chồng của Đoàn Di Băng. Nam doanh nhân kêu Minh Hằng hãy: "Đè đầu cưỡi cổ nó em ơi". Tuy nhiên sau dó ông xã của Đoàn Di Băng dường như nhận ra mình bị "hố" nên tiếp tục bình luận: "Ý, anh lộn người rồi. Sorry sorry. Phải nói là đè đầu cưỡi cổ ảnh đi em ơi".

Ông xã đại gia của Đoàn Di Băng bất ngờ gợi ý cho Minh Hằng 'đè đầu cưỡi cổ' chồng Ảnh 4
Bình luận của ông xã Đoàn Di Băng.
Ông xã đại gia của Đoàn Di Băng bất ngờ gợi ý cho Minh Hằng 'đè đầu cưỡi cổ' chồng Ảnh 5
Gia đình Đoàn Di Băng.

Có thể thấy mối quan hệ giữa gia đình Minh Hằng và gia đình Đoàn Di Băng khá thân thiết. Hai gia đình thường bình luận tương tác với nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN