saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một nam diễn viên hài lên tiếng khen ngợi Việt Hương, liệt kê những người được cô giúp đỡ mùa dịch

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ này cũng là bạn thân của Việt Hương trong suốt 28 năm qua.

Những ngày qua thông tin về các hoạt động từ thiện của gia đình nghệ sĩ hài Việt Hương luôn được khán giả quan tâm. Là người bạn thân thiết lâu năm của Việt Hương, diễn viên hài Tiết Cương cũng dành thời gian theo dõi tin tức về cô bạn của mình.

Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Tiết Cương đã nhắc rất nhiều đến Việt Hương. Nam diễn viên hài chia sẻ: "Tiết Cương và Việt Hương bước vào trường Đại học Sân khấu cùng giờ, cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, giống như có duyên từ 1993 cũng đã 28 năm. Cả hai từng học thầy Công Ninh đến Minh Nhí và đều là 'cặp bài trùng' diễn rất ăn ý nhau".

Tiết Cương chia sẻ về Việt Hương.

Tiết Cương cũng không quên những kỉ niệm mà anh và hai cô bạn thân Thúy Nga - Việt Hương khi còn trẻ đi diễn cùng nhau. "Suốt nhiều năm học tại trường Sân khấu tới khi ra trường, tôi đều đóng chung với Việt Hương. Việt Hương đóng vai vợ lớn còn Thúy Nga đóng vai vợ nhỏ của tôi trong một vở kịch tốt nghiệp", nam diễn viên chia sẻ.

Tiết Cương - Việt Hương.

Thời gian gần đây Tiết Cương có sang nhà Việt Hương chơi và được chứng kiến trực tiếp công việc làm từ thiện của bạn mình. Tiết Cương cho biết: "Vừa rồi đầu dịch Tiết Cương có qua nhà Việt Hương thấy hai vợ chồng rất tất bật, thấy xe bán tải chạy đến khiêng vác lương thực, thực phẩm lên xe tải".

Nam diễn viên hài đã thắc mắc Hoài Phương chở đồ đi đâu. Việt Hương cho biết chồng mình mang thức ăn đến tiếp tế cho các y bác sĩ ở bệnh viện dã chiến. 

Hoài Phương - Việt Hương.

Tiết Cương kể lại: "Ngày nào anh ấy cũng đi hai lần, sáng một lần, chiều một lần. Lúc đó chỉ có mình vợ chồng Việt Hương làm, chưa thêm người. Tôi cũng dặn anh Phương cẩn thận vì dịch đang bùng lên. Anh ấy bảo tôi yên tâm vì cũng xịt khuẩn, đeo khẩu trang đầy đủ rồi".

Việt Hương.

Tiết Cương chia sẻ khi dịch căng, Việt Hương liền quyết định mua xe cứu thương. "Hương mua bằng chính tiền túi của Hương, không vận động hay quyên góp gì hết. Tính đến giờ, Việt Hương lo cho rất nhiều người, từ các y bác sĩ tuyến đầu tới người dân nghèo có thực phẩm, rồi cả bệnh nhân COVID trở nặng thì Hương lo oxy... Việt Hương rất chu đáo.

Tính chu đáo của Hương thì Tiết Cương đã biết từ xưa rồi, ngay khi còn học trong trường lớp. Việt Hương tuy nhỏ tuổi hơn lứa chúng tôi nhưng lại như vú em, chị nuôi, lo lắng từng miếng ăn, giấc ngủ cho bạn bè trong lớp", Tiết Cương chia sẻ.

Tiết Cương - Việt Hương ngày còn trẻ.

Tiết Cương cũng không quên dành lời khen cho nhạc sĩ Hoài Phương với sự nghiệp thành công bên Mỹ và rất khỏe khi khiêng gạo.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN