saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của con gái, ái nữ hiếm hoi cười tít mắt

Quá Hải
Chia sẻ

'Bố sẽ cố gắng làm một người bố thật tốt, giống được như ông nội của con', Mạc Văn Khoa nhắn nhủ nhân ngày con gái tròn 1 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên hài Mạc Văn Khoa đăng tải loạt ảnh chụp kỷ niệm nhân dịp con gái tròn 1 tuổi. Cả gia đình nam nghệ sĩ diện đồ "tông xuyệt tông", biểu cảm của bé Minnie khiến nhiều người thích thú. 

Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh gia đình kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của con gái.

Mạc Văn Khoa bày tỏ: "Chúc mừng con gái của bố tròn 1 tuổi. Thật sự thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó thôi mà đã tròn 1 năm rồi. Cảm ơn con đã đến với cuộc đời của bố và mẹ. Với bố bây giờ con là tất cả, nhìn con khôn lớn từng ngày là điều thật sự hạnh phúc của bố, bố sẽ cố gắng làm một người bố thật tốt, giống được như ông nội của con! Bố mong con luôn luôn khoẻ mạnh và ngoan ngoãn con nhé".

Có thể nói đây là khoảnh khắc hiếm hoi bé Minnie cười vui đến tít mắt.
Cả gia đình chụp ảnh theo bối cảnh nông thôn Bắc Bộ.

Bà xã Mạc Văn Khoa gửi lời nhắn nhủ đầy cảm động đến con gái: "Vài phút nữa thôi Nie của mẹ sẽ tròn 1 tuổi rồi đó! Mẹ đang nhớ về ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau, một thiên thần nhỏ bé chào đời trong sự hạnh phúc vẹn tròn của ông bà, bố mẹ và tất cả mọi người trong gia đình. Sau bao ngày mong ngóng, trông chờ, hy vọng và rồi mẹ nhận ra rằng, giây phút được thấy con chào đời bình an chính là giây phút mẹ hạnh phúc nhất trong đời! Mới chớp mắt đó mà nay Nie của mẹ đã là em bé 1 tuổi rồi.

Mẹ nhớ hết từng khoảnh khắc, từng hành động, mẹ nhớ từng đường nét, từng cử chỉ ngây thơ và đáng yêu của con Nie à! Mẹ không có sức mạnh để che chở và bảo vệ con mãi mãi, nhưng mẹ hứa sẽ trang bị cho con những hành trang tốt nhất để con vững vàng và bản lĩnh khi bước ra hoà nhập với xã hội rộng lớn này!".

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nên lúc chào đời thể trạng yếu, phải nằm lồng kính. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bé Minnie đã lớn phổng phao, bụ bẫm trông vô cùng đáng yêu.

Xem thêm: Được khen có sự nỗ lực hơn nghệ sĩ Thương Tín, Duy Phương nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN