saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Loạt sao Việt bất ngờ công khai con trước truyền thông khiến công chúng ngỡ ngàng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những sao Việt này khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi công khai con đầu lòng sau thời gian giữ kín.

Để con có quyền riêng tư những sao Việt này chọn cách giấu kín việc sinh con. Đến thời điểm thích hợp họ bất ngờ công khai việc có con khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Trương Mỹ Nhân

Mới đây, trên trang cá nhân Trương Mỹ Nhân bất ngờ thông báo việc có con gái đầu lòng sau thời gian dài giữ kín chuyện sinh con khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Người đẹp hạnh phúc khi con gái xuất hiện trong cuộc đời mình. Bởi, trước đó cô gặp vấn đề sức khỏe bác sĩ thông báo khó có con.

Loạt sao Việt bất ngờ công khai con trước truyền thông khiến công chúng ngỡ ngàng Ảnh 1

Trương Mỹ Nhân hạnh phúc khi thiên thần nhỏ xuất hiện trong cuộc đời mình, Bona là động lực lớn của cô lúc này. Thậm chí cô đánh đổi cả sự nghiệp để lựa chọn việc có con. Trương Mỹ Nhân kể: "Nếu quay lại những ngày mới mang thai con, mẹ vẫn sẽ chọn Bona. Mẹ thầm biết ơn bản thân vì đã quyết định đúng đắn. Mẹ có thể đi chậm 1 chút, có thể rơi vài nhịp trên con đường sự nghiệp nhưng mẹ không thể không có Bona. 

Loạt sao Việt bất ngờ công khai con trước truyền thông khiến công chúng ngỡ ngàng Ảnh 2

Nếu ngày đó mẹ không đủ mạnh mẽ thì thiên thần nhỏ của mẹ đã chẳng được nhìn thấy ánh mặt trời. Nếu ngày đó mẹ chọn sự nghiệp, mẹ sẽ không bao giờ biết được nụ cười của con ấm áp, rạng rỡ đến chừng nào. Nếu ngày đó mẹ chọn sự nghiệp, có thể mẹ sẽ bước nhanh hơn 1 chút nhưng chắc chắn rằng cả đời này mẹ sẽ ân hận, hối tiếc lắm".

Phương Trinh Jolie 

Trong hôn lễ, Phương Trinh Jolie bất ngờ công khai diện mạo con gái. Cô bé còn xuất hiện với vai trò đặc biệt đó chính là người đưa nhẫn cho cô dâu và chú rể. Sự xuất hiện bất ngờ của con gái riêng Phương Trinh Jolie trên lễ đường khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Loạt sao Việt bất ngờ công khai con trước truyền thông khiến công chúng ngỡ ngàng Ảnh 3

Ái nữ của Phương Trinh Jolie có tên thân mật là Mia, hiện nay 9 tuổi. Lý Bình chia sẻ về con riêng của bà xã: "Mia xuất hiện trong cuộc tình này như thiên thần. Bình lo khi Trinh và Bình giận nhau, làm sao Bình gặp Mia. Mẹ ruột Lý Bình thương Mia rất nhiều".

Xem thêm clip: 

Phạm Hương

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, năm 2018 Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ muốn tạm rời xa showbiz, sống cuộc sống đơn giản cũng như để chữa bệnh tuyến giáp. Song song đó, có tin đồn cô đã có thai nên muốn rời Việt Nam để sinh con. 

Loạt sao Việt bất ngờ công khai con trước truyền thông khiến công chúng ngỡ ngàng Ảnh 4

Sau một năm sang xứ sở cờ hoa, năm 2019 Phạm Hương gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng của cô khiến công chúng ngỡ ngàng. Hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân cùng hai quý tử. Tuy đã vắng bóng khỏi showbiz Việt nhưng tên tuổi và cuộc sống của nàng hậu này vẫn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý. 

Xem thêm: Phạm Hương xúc động nhắc về người cha quá cố khiến ai cũng nghẹn lòng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN