saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Loạt nhóc tỳ nhà sao Vbiz có tố chất 'thánh hài' tương lai

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Mỗi lần những nhóc tỳ nhà sao Việt này xuất hiện lại khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Từ ánh mắt, nụ cười, bất kể cử chỉ gì của những nhóc tỳ này đều khiến khán giả phải phì cười. Bởi vậy nên mới bé tí thôi nhưng các "thánh hề nhí" đã sở hữu lượng fan cực kỳ hùng hậu.

Leon nhà Hà Hồ

Trên mạng xã hội Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải những hình ảnh của các nhóc tỳ. Nếu Subeo nghiêm túc, Lisa nhẹ nhàng thì Leon đích thị là "cây hài" của cả nhà. Leon thường xuyên chiếm spotlight trên các diễn đàn nhờ sự hài hước. Trước kia cậu bé còn lạnh lùng, ít gây tiếng ồn nhưng dạo gần đây đã có những màn la hét đầy phấn khích. 

Loạt nhóc tỳ nhà sao Vbiz có tố chất thánh hài tương lai Ảnh 1

Cậu bé được khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, hài hước và năng động. Nhiều người dành lời khen cho Hồ Ngọc Hà bởi khéo nuôi con. Mỗi lần xuất hiện, Leon đều khiến khán giả phải bật cười.

Loạt nhóc tỳ nhà sao Vbiz có tố chất thánh hài tương lai Ảnh 2

Hayden nhà Trà My Idol

Khác với anh trai, bé Hayden sở hữu gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh, mắt một mí dễ thương, khuôn miệng cực duyên và đặc biệt là biểu cảm cực kỳ đa dạng. Bên cạnh đó, hàng loạt biểu cảm hài hước, lém lỉnh của cậu bé khi được mẹ đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận được sự yêu mến lớn của khán giả. 

Loạt nhóc tỳ nhà sao Vbiz có tố chất thánh hài tương lai Ảnh 3

Cũng vì tính cách lầy lội nên cậu bé cũng được mệnh danh là "thánh meme" của Vbiz. Nhiều người khen Trà My Idol đẻ khéo vì cậu con trai lớn giống y hệt mẹ còn cậu em Heydan lại là bản sao nhí của bố. 

Loạt nhóc tỳ nhà sao Vbiz có tố chất thánh hài tương lai Ảnh 4

Minnie nhà Mạc Văn Khoa

Từ khi có ái nữ đầu lòng, Mạc Văn Khoa cùng bà xã có sở thích làm điệu cho con và thường xuyên khoe những khoảnh khắc của con trên mạng xã hội. Mỗi khi xuất hiện "cô hai bún đậu" đều khiến khán giả không nhịn được cười bởi những hành động, biểu cảm thú vị chuẩn "thánh meme nhí".

Loạt nhóc tỳ nhà sao Vbiz có tố chất thánh hài tương lai Ảnh 5

Bé Minnie chẳng cần biểu cảm gì nhiều, cứ để mặt "thanh niên nghiêm túc" thôi cũng đủ khiến netizen cười nghiêng ngả. Khán giả cho rằng Minnie sẽ nối nghiệp bố, trở thành một "kiểu nữ làng hài" trong tương lai.

Xem thêm: Cuộc sống vợ chồng son của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sau kết hôn

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN