saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hết làm 'bản sao' Jennie, Trần Đức Bo còn vinh dự ngồi cạnh Sơn Tùng, anh chàng vào showbiz rồi chăng?

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như cụm từ 'ông hoàng thị phi' của đầu năm 2021 lại thuộc về Trần Đức Bo nữa rồi, hết trở thành bản sao của Jennie, anh chàng còn ngồi cạnh Sơn Tùng khiến dân tình dậy sóng

"Ông hoàng thị phi" Trần Đức Bo vừa làm dậy sóng cộng đồng K-pop với hình ảnh hoá trang thành Jennie (BLACKPINK) với nhan sắc "một chín một mười". Bên dưới bình luận của bài đăng, nhiều người hâm mộ của Jennie đã nhanh chóng vào "cà khịa" chàng TikToker với màn hoá trang "như hai giọt nước, một bên nước suối, một bên nước biển, mặn chát"...

Ảnh "cosplay" Jennie của Trần Đức Bo

Không chịu dừng lại ở đó, Trần Đức Bo lại tiếp tục quay ngược lại V-pop và lần này mục tiêu của anh chàng chính là "Sếp Tùng". 

Hình ảnh Trần Đức Bo ngồi cạnh ca sĩ Sơn Tùng MTP đã làm cộng đồng mạng có một phen "hú hồn" nhẹ. Hoá ra, đây chỉ là sản phẩm photoshop từ người hâm mộ của Trần Đức Bo. Nhiều người "nhẹ dạ cả tin" đã lầm tưởng đây là ảnh chụp thật. 

Bức ảnh dậy sóng cộng đồng mạng

Đáng nói, trên trang cá nhân, Trần Đức Bo còn tự nhận mình với Sơn Tùng MTP là hai anh chồng quốc dân. Nguyên văn dòng trạng thái của anh chàng: "2 người chồng quốc dân trong một khung hình làm con gái Việt Nam đứng ngồi không yên. Các vợ hãy cày view cho chủ tịch Tùng đẹp trai nhé, ngoan chồng thương nho".

Loạt ảnh mừng sinh nhật V (BTS) trước đó khiến cộng đồng mạng chướng mắt.

Bên dưới bài viết, không ít những bình luận tỏ ra chán ghét những trò "câu like" của anh chàng. Thậm chí, nhiều người hâm mộ của Sơn Tùng còn chỉ trích anh chàng "bôi nhọ" hình ảnh chàng ca sĩ để nổi tiếng. 

Nhiều người còn mỉa mai anh chàng rằng: "Sơn Tùng là thiên nga còn người bên cạnh cứ như thiên lôi". 

Tuy nhiên, nhiều người chỉ cho rằng đây là vì Trần Đức Bo hâm mộ Sơn Tùng nên mới đăng lên như thế chứ không có ý xấu gì. Chẳng qua vì anh chàng này có quá nhiều thị phi nên cộng đồng mạng mới tỏ ra ác cảm. 

Những hình ảnh uốn éo hết sức phản cảm gần đây

Được biết, hình ảnh gốc là khoảnh khắc chụp Sơn Tùng ngồi cạnh Kay Trần. Chẳng biết vô tình thế nào, Trần Đức Bo cũng có tạo dáng khá "ăn khớp", thế là người hâm mộ đã nhanh chóng ghép cho ảnh chàng một bức ảnh... để đời. Có vẻ Trần Đức Bo khá hứng thú với điều đó. 

Ảnh gốc ngầu thế này đây
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN