saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hết khoe body gợi cảm giữa ngã tư, Trần Đức Bo lại đăng ảnh bán nude... đầy cơ bắp

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Trần Đức Bo làm dân mạng dậy sóng với hình ảnh cơ bắp to khác thường

Trần Đức Bo luôn là cái tên làm dậy sóng cộng đồng mạng. Những hình ảnh phản cảm, những đoạn clip "giả trân" của anh chàng lúc nào cũng là đề tài được nhiều người nhắc đến.

Hình ảnh mừng giáng sinh đầy... xiêu vẹo của Trần Đức Bo

Mới đây trên trang cá nhân, hiện tượng mạng Trần Đức Bo lại khiến dân mạng "xỉu lên xỉu xuống" khi để lộ ảnh bán nude. Trong ảnh, cơ thể anh chàng lại có cơ bắp cuồng cuộng, khác với thân hình mảnh mai dạo gần đây. Điểm đáng nghi này đã khiến dân mạng cho rằng đây là sản phẩm của photoshop. Tuy nhiên, khi xem lại dòng mô tả ảnh thì dân tình mình ngớ ra... đây là Trần Đức Bo của hai năm trước.

Body 6 múi hai năm trước của Trần Đức Bo 

Cách đây không lâu, Trần Đức Bo cũng có dịp "khoe" body của mình trên trang cá nhân. Có vẻ như sau hai năm, anh chàng đã quyết định thay đổi hình tượng từ... gymer sang người mẫu chăng? Thời gian gần đây, Trần Đức Bo rất tích cực lăng-xê những mẫu đầm hai dây gợi cảm. Anh chàng còn không ngần ngại bận những bộ váy ngắn, lộ vòng ba to bất thường đứng giữa ngã tư. 

Váy ngắn, giày cao gót... Trần Đức Bo sao tự tin đến thế 

Thỉnh thoảng, anh chàng còn mặc váy và nhảy múa trên sóng livestream. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm nhưng một số khác cũng rất thích thú. Những bài đăng của Trần Đức Bo nhận được rất nhiều lượt tương tác. Chính vì thế, Trần Đức Bo từng nói mình chỉ là đang đem nụ cười đến cho mọi người nên chưa hề có ý định dừng lại dù được nhiều người góp ý là hơi "lố". 

Những hình ảnh đầy nữ tính của chàng trai thị phi

Cách đây một tháng, Trần Đức Bo cũng từng đăng hình ảnh bán nude gây nhức mắt cộng đồng mạng. Điểm khiến người xem đỏ mặt chính là việc anh chỉ mặc một chiếc quần ngắn, lộ phần thân trên mảnh mai, đáng chú ý là bộ phận nhạy cảm bên dưới bị "lồ lộ" ra ngoài. 

Hình ảnh có phần phản cảm trên trang cá nhân của Trần Đức Bo

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Trần Đức Bo để lộ bộ phận nhạy cảm, bởi có lần anh chàng đã cố tình livestream trong phòng tắm để lộ cơ thể... trần như nhộng của mình.

Trần Đức Bo ngày xưa khác rồi
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN