saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đức Thịnh trải lòng về hôn nhân, khẳng định không gì trên đời bền nếu thiếu chữ nghĩa

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Đức Thịnh nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình của khán giả.

Trên trang cá nhân, diễn viên Đức Thịnh đăng tải bài viết dài chia sẻ về cuộc sống, hôn nhân khiến ai đọc xong đều phải suy ngẫm.  

Anh viết: "Hôm qua tui lén nghe nhỏ này trả lời phỏng vấn rằng, là nhỏ sống với tôi đến giờ là dựa vào tình nghĩa. Đểu, phũ thật chứ! Hút cạn mật, cạn nhan sắc, cạn tinh túy người ta rồi bảo còn tình nghĩa. Đúng là "khi con ong đã tỏ đường đi lối về".  

Những chia sẻ của Đức Thịnh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 

Đùa vậy thôi. Tôi thì luôn sợ khi ai đó nói "yêu" tôi điên cuồng. Vì tôi quá biết, tình yêu là thứ dễ hết, dễ nhạt nhất trên thế gian này. Nó chỉ là một con hổ đói thèm ăn mà thôi. Chỉ phù hợp để làm phim vì phim chỉ có 90 phút.

Chẳng có cái mối quan hệ gì trên cuộc đời này bền mà thiếu chữ nghĩa cả. Không tin thì cứ thử làm ăn hay chơi với nhau chỉ vì yêu thôi thì sẽ biết. 

Cặp đôi luôn giữ được ngọn lửa tình yêu, hôn nhân và là hình tượng mà nhiều cặp đôi trẻ hướng đến.

Xem thêm: Đi cùng Thanh Thúy hơn một thập kỷ, NSƯT Đức Thịnh khẳng định: 'Đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ'

Tình yêu đúng nghĩa nó đẹp và rất hiếm trên cuộc đời này. Giống như một người anh cõng đứa em tật nguyền đi học mấy cây số suốt bao năm. Giống như đứa con trai bỏ hết cơ hội thăng tiến chạy về đưa mẹ già vào bệnh viện. Đừng bao giờ hỏi tại sao người này yêu người kia. Vì điều đó là vô nghĩa. Tất cả sẽ được thử thách để biết tình cảm đó gọi là gì.

Ở bên cạnh một người là đâu chỉ có những điều ngọt ngào từ người đó. Nó có đắng cay nữa. Giống như ông Thịnh ông lãng mạn nhưng bắt nói ngôn tình là mặt nghệch như ngửi mắm tôm. Đắng cay. Giống như chuyện phi lí là ta kiếm được rất nhiều tiền nhưng phải xin tiền ăn sáng và đổ xăng. Đắng cay!". 

Đức Thịnh - Thanh Thúy là cặp đôi mà khán giả dành nhiều sự ngưỡng mộ bởi tình yêu họ giản dị nhưng đầy chân thành.

Đức Thịnh - Thanh Thúy là cặp đôi mà khán giả dành nhiều sự ngưỡng mộ bởi tình yêu họ giản dị nhưng đầy chân thành. Bên nhau hơn thập kỷ nhưng tình yêu họ dành cho nhau vẫn như thuở ban đầu. Cặp đôi luôn giữ được ngọn lửa tình yêu, hôn nhân và là hình tượng của không ít bạn trẻ hướng đến. 

Xem thêm: Diễn viên Thanh Thuý: 'Sự sâu sắc và hiền lành của Đức Thịnh giúp tôi không vướng scandal'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN