saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đoan Trang tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đoan Trang và mẹ chồng có mối quan hệ thân thiết.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đoan Trang đăng tải bài viết dài đầy xúc động về đấng sinh thành. Cô viết: "Má chồng Trang! Trong đời mình, ngoài những người phụ nữ bên ngoài vô cùng truyền cảm hứng cho bản thân, thì Trang may mắn có được 3 người phụ nữ mình vô cùng thương quý và ngưỡng mộ.

Đoan Trang tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 1

Đó là mẹ của mình. Một người phụ nữ ở tuổi 72 luôn năng động, độc lập, không bao giờ than trách hay phiền muộn đến ai. Giờ này vẫn chạy tới chạy lui lo cho từng mái ấm gia đình của mỗi đứa con với tấm lòng bao dung không kể hết.

Kế đó là chị gái của mình. Người phụ nữ phải rời tổ ấm thân thương nơi có ba mẹ và các em từ ngày rất trẻ để lập gia đình ở một nơi hoàn toàn xa lạ, lạnh lẽo. Một mình sinh ra 3 đứa con, tự lực nuôi nấng, chăm sóc cho chúng lớn lên ngoan ngoãn và đầy tình cảm như ngày hôm nay. Nói ra thì nghe đơn giản nhưng thực sự phải gang thép cỡ nào mới có thể vượt qua được tất cả sau mấy mươi năm như thế ở xứ người. 

Đoan Trang tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 2

Xem thêm clip:

Và má chồng của mình. Năm nay má vừa tròn 80. Một mình sống trong căn nhà lớn, tự chăm sóc bản thân, cây cối, vườn tược nhà cửa. Đồng thời vẫn đi làm mỗi ngày ở Clinique riêng để điều hành và khám răng cho mọi người vì má là một nha sĩ có 55 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều người trong vùng biết đến".

Đoan Trang và mẹ chồng có mối quan hệ thân thiết. Năm nay bà đã tròn 80 nhưng bà là người hiện đại. Đoan Trang hạnh phúc khi có được mẹ chồng luôn lo lắng, chăm lo cho các con. Với nữ ca sĩ, cô coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình.

Đoan Trang tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 3

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Má mạnh mẽ, tự tin và có nhiều điểm tương đồng với mẹ của mình, độc lập, vững chãi và biết cách tạo cho mình một cuộc sống thật bình yên khỏe mạnh khi không có ai bên cạnh. Đến giờ này mà vẫn lái xe tới lui đón đưa 2 đứa con trai khi về thăm nhà cả mùa hè hay mùa đông lạnh giá. Má vượt qua mấy năm dịch bệnh một mình chưa một lần cảm bệnh. Vì má là người thông thái, hiểu biết và rất rõ ràng trong cuộc sống nên má biết mình cần gì để có một đời sống an lành.

Mấy nay mình post hình, mọi người khen má đẹp. Đúng vậy. Má chồng của mình rất đẹp. Bà có đôi mắt sáng và nụ cười thật tươi, đầy nét duyên dáng. Dáng người cao ráo, thẳng thớm, mảnh khảnh. Má giữ được như ngày còn trẻ đến bây giờ nhờ thói quen sinh hoạt hằng ngày khoa học, ngủ sớm, dậy sớm, ăn uống hợp lý, lành mạnh, và tập thể dục thể thao mỗi tuần 4,5 lần. 

Đoan Trang tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 4

Ngoài ra, má còn nấu ăn ngon. Má yêu thời trang. má vui tính nhưng vô cùng sắc bén. Lần này về Thụy Điển càng gần má hơn, thương má nhiều hơn và chia tay sẽ nhớ má rất nhiều vì những sự chăm sóc của má dành cho gia đình nhỏ của bé Sol suốt mấy ngày qua".

Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà cô còn được công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cuộc sống gia đình của Đoan Trang giản dị nhưng luôn tràn đầy hạnh phúc.

Xem thêm: Kỉ niệm 10 năm ngày cưới, Đoan Trang hạnh phúc: 'Biết ơn cuộc đời này cho chúng mình gặp nhau'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN