saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đăng ảnh gợi cảm kèm status 'thả thính', Linh Chi bị dân mạng nhắc nhở và màn 'đáp trả' cực gắt của cô nàng

Quang Ngọc
Chia sẻ

Bất ngờ bị dân mạng chỉ trích vì hành động đăng ảnh 'thả thính', Linh Chi đã thẳng thắn 'đáp trả' văn minh và thuyết phục.

Cựu người mẫu Linh Chi hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chàng biên đạo múa điển trai Lâm Vinh Hải. Cả hai đã gắn bó với nhau hơn 3 năm nay và trải qua nhiều sóng gió trước khi tận hưởng niềm vui trọn vẹn. 

Linh Chi hạnh phúc bên Lâm Vinh Hải

Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Linh Chi cho biết cô và bạn trai đã đăng kí kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Là "hoa đã có chủ" nên mọi "nhất cử nhất động" của Linh Chi luôn được nhiều người dõi theo. 

Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu 9X gây xôn xao khi thường xuyên đăng tải hình ảnh gợi cảm cùng những dòng trạng thái ngập tràn "thính" như: "Anh ơi, anh có đồng ý cưới cô gái như em về làm vợ không? Em không hứa gì xa xôi, nhưng chắc chắn yêu anh thì chỉ có một mình em thôi"; hay "E dửng dưng trước vạn người là thế. Nhưng lại yếu đuối trước sự tử tế của anh"...

Hình ảnh cùng dòng trạng thái gây tranh cãi của Linh Chi

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc, sự ngọt ngào trong tình yêu, Linh Chi cũng bất ngờ bị một cư dân mạng chỉ trích vì hành động "thả thính" khi đã có chồng. 

Cụ thể, người này bình luận: "Chị có chồng rồi mà thả thính quá xá là bá đạo". Trước sự phản ứng tiêu cực của dân mạng, Linh Chi đã khéo léo "đáp trả" một cách văn minh và đầy thuyết phục. 

Cô phản hồi: "Chị thả thính chồng chị nên chẳng có gì bá đạo. Chị tag cả chồng chị ra đấy, có gì đâu ngại ngùng". 

Lời đính chính của Linh Chi nhận được nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ, đồng thời cũng khẳng định tình cảm bền chặt giữa cô và bạn trai Lâm Vinh Hải.

Trên mạng xã hội, Linh Chi và Lâm Vinh Hải thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ, ngọt ngào bên nhau khiến nhiều người ganh tị xen lẫn vui mừng cho cặp đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN