saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dàn sao Việt có tuổi thơ mồ côi, sống trong thiếu thốn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dàn sao Việt này từng trải qua cuộc sống mồ côi từ nhỏ, nhiều người chưa một lần thấy mặt cha mẹ.

Diễn viên Trường Giang, Thanh Thúy, người đẹp Chi Nguyễn đang có cuộc sống sung túc, viên mãn nhưng ít ai biết rằng tuổi thơ của họ từng phải đối diện với những khó khăn, nghịch cảnh tưởng chừng như không thể nào vượt qua. 

Hoa hậu Ngọc Châu

Vừa qua, Ngọc Châu đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay Ngọc Châu đã phải trải qua tuổi thơ đầy cơ cực. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sinh ra trong gia đình nghèo, có 3 chị em, bố mất sớm. Một mình mẹ Ngọc Châu tần tảo, làm lụng vất vả để nuôi các con ăn học. 

Dàn sao Việt có tuổi thơ mồ côi, sống trong thiếu thốn Ảnh 1

Chính vì thế, ngay từ nhỏ cô đã nuôi dưỡng ước mơ thoát nghèo. Ngọc Châu tự rèn cho mình tính độc lập, cố gắng nỗ lực từng ngày. 

Ngọc Châu từng chia sẻ trong suốt đường đời, nếu như gặp phải vấp ngã, nơi đầu tiên người đẹp muốn trở về chính là nhà của mình. Cô cho rằng đó là chỗ dựa tinh thần, nơi cô có thể thoải bình tĩnh để suy nghĩ lại mọi chuyện đã xảy ra.

Dàn sao Việt có tuổi thơ mồ côi, sống trong thiếu thốn Ảnh 2

Diễn viên Thanh Thúy

Thanh Thúy có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã Đức Thịnh. Ít ai biết rằng, nữ diễn viên từng trải qua tuổi thơ đầy nước mắt. Được biết, cô mồ côi cha từ năm 9 tuổi. Với Thanh Thúy mọi ký ức về cha như làn sương mỏng.

Dàn sao Việt có tuổi thơ mồ côi, sống trong thiếu thốn Ảnh 3

Cha nữ diễn viên mất vì căn bệnh xơ gan. Ngày đó gia đình không có điều kiện nhưng mẹ cô vẫn tất bật ngược xuôi cố gắng vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho cha nhưng cha cô vẫn không qua khỏi. 

Cuộc sống mồ côi cha sớm nhưng Thanh Thúy luôn mạnh mẽ và nhớ ơn người mẹ đã nuôi nấng mình. Hiện tại, dù đã có cuộc sống sung túc, đủ đầy nhưng cô vẫn không quên những ngày tháng tuổi thơ đầy cơ cực mỗi khi nhắc lại quá khứ.

Dàn sao Việt có tuổi thơ mồ côi, sống trong thiếu thốn Ảnh 4

Xem thêm: Đi cùng Thanh Thúy hơn một thập kỷ, NSƯT Đức Thịnh khẳng định: 'Đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ'

Diễn viên Trường Giang

Trường Giang được khán giả nhớ đến qua các vai diễn hài bởi lỗi diễn chân chất, tự nhiên. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo có đến 6 anh chị em ở Đồng Nai. Năm anh lên 5 thì mẹ qua đời vì bạo bệnh. 

Dàn sao Việt có tuổi thơ mồ côi, sống trong thiếu thốn Ảnh 5
Dàn sao Việt có tuổi thơ mồ côi, sống trong thiếu thốn Ảnh 6

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, anh từng chia sẻ: "Trước đây, tôi không hề có ước mơ. Tôi học 12 năm trong ghế nhà trường nhưng không biết ăn sáng là gì, trưa và tối cũng không ăn luôn. Xung quanh hàng xóm ai cho gì sẽ ăn đó, nói mà muốn khóc luôn. Không có một niềm tin và cũng chả nghĩ mình sẽ làm gì".

Hiện nay, Trường Giang là một trong những nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt sở hữu khối tài sản đáng nể. Mỗi khi nhắc về tuổi thơ cơ cực, Trường Giang đều cảm thấy nghẹn lòng.

Xem thêm: Bị hỏi đi đám cưới của Mạc Văn Khoa bao nhiêu tiền, Trường Giang - Khả Như trả lời thế này!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN