saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cường Đô La sắm hẳn một khu vui chơi tại gia cho các con

Ngọt
Chia sẻ

Chẳng cần đi đâu xa, anh em Subeo - Suchin đã được Cường Đô La sắm hẳn một khu vui chơi 'sang - xịn - mịn'.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải trên trang cá nhân loạt hình ảnh anh em Subeo - Suchin cùng nhau tổ chức cắm trại tại nhà. 

Theo đó nhân những ngày phải ở nhà giãn cách phòng dịch, doanh nhân phố núi và bà xã Đàm Thu Trang đã "hô biến" khuôn viên phòng khách thành khu cắm trại "sang - xịn - mịn".

Anh em Subeo - Suchin

Chia sẻ khoảnh khắc hai con vui đùa trong khu vui chơi tại gia, Cường Đô La hào hứng cho biết: "Không ra ngoài cắm trại được thì chúng ta chơi tại gia nào".

Cả hai đều thích thú với trại tại gia 

Mặc dù không quá hoành tráng, song có thể thấy khu vui chơi dã ngoại đặc biệt này có đầy đủ lều, đệm, những quả banh màu sắc phục vụ việc giải trí, đèn giúp không gian thêm lung linh,... 

Đáng chú ý, buổi vui chơi còn có sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt, đó chính là chú cún Tiko. Suchin cũng rất tự nhiên trong việc đùa giỡn cùng thú cưng, còn anh hai Subeo thì rất hào hứng khi có lẽ từ lâu lắm rồi mới được vui chơi thỏa thích thế này.

Theo chia sẻ thì ông xã Đàm Thu Trang chỉ mong sớm hết hết dịch, sau đó sẽ cho cả nhà đi vui chơi, khám phá thiên nhiên bên ngoài.

Cường Đô La nổi tiếng là người đàn ông của gia đình, cưng chiều vợ con hết nấc. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, thế nhưng vị đại gia phố núi vẫn luôn sắp xếp thời gian cho gia đình. 

Cường Đô La vẫn luôn dành thời gian cho gia đình, bên cạnh công việc kinh doanh

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

- "Vui quá, trông gia đình hạnh phúc quá".

- "Dịch không ra đường được thì mình cắm trại tại nhà thôi, có gì khó đâu nè phải không".

- "Trong Subeo - Suchin dễ thương ghê chưa kìa".

- "Anh hai Subeo ngày lớn đẹp trai ghê, Suchin cũng xinh xắn không kém anh".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN