saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con trai cả cố ca sĩ Phi Nhung: Quyết nối nghiệp mẹ, làm điều mà Hồ Văn Cường không làm được

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đối diện với nỗi mất mát quá lớn, Đức Hiếu không khỏi bàng hoàng, đau xót, quyết định làm một điều để tưởng nhớ mẹ.

Cách đây chưa lâu, thông tin cố ca sĩ Phi Nhung qua đời đã khiến cả làng giải trí bàng hoàng. Sự ra đi của giọng ca Bông Điên Điển không chỉ là mất mát lớn cho nền âm nhạc nước nhà mà còn để lại khoảng trống lớn của các con nuôi, những đứa trẻ đã được Phi Nhung cưu mang. 

Trong số dàn con nuôi của Phi Nhung, Phạm Đức Hiếu là một trong số những người được quan tâm vì có hoàn cảnh kém may mắn, đồng thời theo nghiệp ca hát của mẹ nuôi sau khi cố ca sĩ qua đời. 

Phạm Đức Hiếu là một trong số những con nuôi của Phi Nhung.

Được biết, Phạm Đức Hiếu mồ côi cha từ sớm, mẹ ruột cũng gặp vấn đề về tâm lý. Đức Hiếu lúc nhỏ không được không được lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Suốt khoảng thời gian đó, con trai cả của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã phải đi lang thang khắp nơi. 

Trong một chuyến thiện nguyện, cố ca sĩ Phi Nhung vô tình gặp cậu bé và quyết định đưa về chăm sóc. Kể từ thời điểm đó, cuộc sống của Đức Hiếu bước sang một trang mới, được lo lắng từ chuyện học tập, ăn uống cho đến các hoạt động nghệ thuật.

Khi mẹ qua đời, Phạm Đức Hiếu cũng không khỏi bàng hoàng, thậm chí cậu bé còn rơi vào trạng thái sốc tâm lý, quyết định xuống tóc để báo hiếu mẹ nghệ sĩ. Hành động này của Đức Hiếu đã được khán giả khen ngợi nhiệt tình, thậm chí Đức Hiếu còn được dân mạng đánh giá cao hơn cả Hồ Văn Cường.

Đức Hiếu được ngợi khen bởi hành động cạo đầu xuống tóc báo hiếu mẹ nuôi.

Hiện tại, con trai cả của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã phần nào vượt qua nỗi đau mất mẹ, tiếp tục việc học tập cũng như quản lý quán chay của mẹ nuôi. Không chỉ tham gia ca hát, phụ giúp quản lý quán, chăm lo cho các em, Đức Hiếu cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. 

Cách đây không lâu, Đức Hiếu đã nối nghiệp thiện nguyện từ mẹ, phát 200 món quà cho bà con kém may mắn tại vùng quê nghèo Mỹ Tho, Tiền Giang. Trước đó, con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung cũng từng vượt qua hàng trăm cây số để "giải cứu" 4 tấn thanh long cho bà con miền Tây.

Đức Hiếu tha gia các hoạt động thiện nguyện, nối nghiệp mà mẹ nuôi để lại.

Có thể thấy sau "giông bão" là bầu trời tươi sáng, và phía trước Đức Hiếu là một tương lai rộng mở. Với sự nhân hậu, bản chất thật thà, trong sáng được mẹ nuôi Phi Nhung rèn luyện từ nhỏ, Đức Hiếu được hy vọng sẽ tiếp tục kế thừa Phi Nhung, tiếp tục chặng hành trình thiện nguyện cũng như con đường nghệ thuật mà mẹ nuôi để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN