saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái NSƯT Bảo Quốc: Khi nhận tro cốt Phi Nhung mới tổ chức tang lễ, sẽ do Việt Hương tổ chức

Ngọt
Chia sẻ

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời do Covid-19 đã khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót thương.

Những ngày gần đây, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau quãng thời gian điều trị Covid-19 đã khiến cả làng giải trí nhuộm màu tang thương.

Được biết nữ ca sĩ không may mắc Covid-19 trong quá trình tham gia thiện nguyện, giúp đỡ người dân Sài Gòn. Ngay sau khi thông tin Phi Nhung qua đời được xác nhận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã gửi gắm những lời chia buồn.

Xem thêm: Clip: Phi Nhung nghẹn ngào khóc vì nhớ con gái, nghe lại ca khúc từng hát tặng Wendy

Con gái NSƯT Bảo Quốc: Khi nhận tro cốt Phi Nhung mới tổ chức tang lễ, sẽ do Việt Hương tổ chức Ảnh 1

Mới đây nhất, con gái NSƯT Bảo Quốc - Hồng Loan đã chia sẻ đoạn video thể hiện sự bức xúc của mình trước những thông tin xuyên tạc, giả mạo đám tang của Phi Nhung. 

"Họ ghép đủ thứ hình ảnh một cách nhẫn tâm, đánh vào tâm lý tò mò của khán giả để làm những cái tin như vậy, để câu view, trục lợi bất chấp sự đau đớn của gia đình", Hồng Loan bức xúc nói.

Xem thêm: Lễ cầu siêu ca sĩ Phi Nhung: Con trẻ đầu đội khăn tang, Hồ Văn Cường thất thần nhìn di ảnh mẹ

Con gái NSƯT Bảo Quốc: Khi nhận tro cốt Phi Nhung mới tổ chức tang lễ, sẽ do Việt Hương tổ chức Ảnh 2
Chia sẻ của Hồng Loan - con gái nghệ sĩ Bảo Quốc

Bên cạnh đó, cô cũng bất ngờ chia sẻ về dự định tổ chức đám tang cho cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam do Việt Hương chủ trì.

Hồng Loan trải lòng: "Như quý vị cũng biết, Việt Hương cũng đưa ra thông tin là sẽ tổ chức một tang lễ cho Phi Nhung tại Việt Nam. Hiện tại bây giờ, chúng ta biết là những người qua đời vì Covid-19 sẽ được đưa đi hỏa táng. 

Có lẽ là khi mà nhận tro cốt của Phi Nhung mới có thể tổ chức một tang lễ như vậy được. Đây là suy nghĩ của tôi thôi chứ bên phía Việt Hương chưa đưa ra công việc, tiến hành tang lễ sẽ như thế nào".

Con gái NSƯT Bảo Quốc: Khi nhận tro cốt Phi Nhung mới tổ chức tang lễ, sẽ do Việt Hương tổ chức Ảnh 3
Tang lễ của Phi Nhung sẽ do Việt Hương chủ trì

Ngoài việc đưa ra thông tin về đám tang Phi Nhung trong quãng thời gian sắp tới, con gái NSƯT Bảo Quốc cũng lý giải về việc Wendy chọn địa điểm để cầu siêu cho mẹ.

Con gái NSƯT Bảo Quốc: Khi nhận tro cốt Phi Nhung mới tổ chức tang lễ, sẽ do Việt Hương tổ chức Ảnh 4
Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ

"Ngày hôm qua, chúng ta chứng kiến những hình ảnh rất xúc động của cháu Wendy và chị Trizzie Phương Trinh. Được biết, tịnh xá Giác An này là nơi để tro cốt của ba ruột chị Trizzie Phương Trinh nên Wendy cũng chọn nơi này để làm lễ cầu siêu cho mẹ mình".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN