saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lòng tự trọng cao ngất ngưởng khiến chú chó có hàm răng hô giận dỗi vì bị bảo 'sao mày xấu vậy'

Khải Anh
Chia sẻ

Hình ảnh chú chó giữ quán ăn vừa đáng yêu vừa kiêu ngạo hết sức nếu bị 'động chạm' vẻ đẹp hình thể

Các vật nuôi như chó, mèo, chim cảnh,... được biết đến với sự gần gũi con người cũng như thông hiểu những gì chủ nhân nói. Chính vì vậy, ai nuôi thú cưng cũng đều phải thận trọng nếu lỡ như đang “nói xấu” mà bị chúng nghe thấy thì hậu quả thật khó lường.

Giống như tình trạng của chủ nhân bài viết đang được chia sẻ rầm rộ thời gian qua. Chính chủ đăng bài than thở: “Thanh niên trông xe quán nhậu, cho ăn thì cứ quấn quýt ngoan ngoãn, mà lỡ nói nó có mỗi câu 'sao mày xấu vậy' thì đứng dậy bỏ đi cho con tôm to cũng không thèm ăn".

Nhân vật chính được nhắc đến trong câu chuyện này chính là chú chó oai dũng đang canh chừng trước cửa quán ăn. Một điều đặc biệt về chú chó này chính là chú có gương mặt “ngây thơ vô (số) tội” đồng thời còn sở hữu bộ răng kiểu “khớp cắn ngược” nên dù có đang hé răng hay ngậm chặt đều có thể thấy rõ mồn một hàm răng dưới của “cậu chàng”.

Dù có vẻ ngoài không được ưa nhìn cho lắm nhưng chú chó này vẫn hiên ngang ngồi thẳng lưng, không ngại ngần trước các vị thực khách ghé quán. Thế nhưng, nếu mà có ai dám lỡ chê ngoại hình độc đáo của “anh chàng này” thì sẽ nhận phải sự dỗi hờn cực độ đấy. Dù có dỗ bằng đồ ăn ngon thì “chú ta” cũng không thèm đâu. Giận rồi, chó cũng có uy nghiêm của chó mà!

Cùng với sự xuất hiện của chú chó trong ảnh, đã có rất nhiều người chia sẻ những hình ảnh độc đáo về thú cưng của mình trong bài viết. Trông hài hước là thế nhưng các "cậu bé", "cô bé" này đều phải trải qua khoảng thời gian khổ sở để thích ứng với những điều dị biệt nhưng độc đáo của bản thân.

Dù sao thì mỗi một điểm khác biệt đều là vẻ đẹp riêng của các nhân vật trong ảnh dưới đây đấy!

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN