saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chồng Thắm Bebe gọi thẳng tên Hoàng Anh: 'Mời em đến nhà, con vợ già em cũng lấy'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình vẫn đang gây xôn xao toàn mạng xã hội.

Mới đây, chồng của Thắm Bebe lại tiếp tục có buổi livestream đấu tố nam diễn viên Hoàng Anh. Kevin Nguyễn khẳng định thời gian đầu đã dành trọn niềm tin cho vợ và nam diễn viên Hoàng Anh.

Doanh nhân Kevin Nguyễn vô cùng đau đớn khi phát hiện chuyện ngoại tình giữa vợ và Hoàng Anh.

Chồng Thắm Bebe kể: "Bẵng đi một thời gian, Quỳnh Như gọi cho tôi với tâm trạng suy sụp khóc lóc bảo: 'Cảm ơn vợ anh, nhờ vợ anh mà vợ chồng em ly hôn'. 

Tôi còn bảo với Quỳnh Như: 'Em nói thật hay đùa? Làm gì có chuyện đó?'. Tôi có hỏi bà xã thì cô ấy phủ nhận. Tôi bảo cô ấy nên tránh tiếp xúc thân mật với Hoàng Anh để tránh điều tiếng nhưng tôi không cấm cản cô ấy đi làm cùng Hoàng Anh. Lúc đó, tôi còn khẳng định với Quỳnh Như là chuyện của ai thì tôi không biết chứ riêng bà xã tôi thì tôi tin tưởng 100%.

Vào sinh nhật đầu tiên của con gái út, tôi và bà xã tổ chức tiệc rất lớn. Tôi và Hoàng Anh trò chuyện rất nhiều. Tôi không dám can thiệp, chỉ khuyên Hoàng Anh bình tĩnh, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, cố gắng thu xếp ổn thỏa. 

Chồng của Thắm Bebe lại tiếp tục có buổi livestream đấu tố nam diễn viên Hoàng Anh. 

Về sau, những chuyện đấu đá của Hoàng Anh, Quỳnh Như hay bà xã tôi, tôi không để tâm và thật sự không có thời gian để theo dõi. Facebook của tôi thường là giao tiếp khách hàng và giao cho nhân viên sử dụng để tiếp chuyện tư vấn.

Mọi chuyện bắt đầu tệ đi là trong ngày Lễ Tạ ơn năm ngoái. Khi khách khứa đang đông đúc, bà xã lại bảo ra đầu đường mua đồ. Tôi thấy có cái bóng chạy ngang nhưng không biết có phải của Hoàng Anh hay không? Sau đó, tôi hỏi thẳng, bà xã mới nói là cô ấy và Hoàng Anh đi mua bánh mì và bàn kịch bản.

Kevin Nguyễn khẳng định thời gian đầu đã dành trọn niềm tin cho vợ và nam diễn viên Hoàng Anh.

Tôi hiểu hoàn cảnh Hoàng Anh một thân một mình qua Mỹ vào những ngày lễ tết sẽ buồn bã cô đơn ra sao. Tôi luôn bảo bà xã rủ Hoàng Anh đến nhà chơi hay du lịch cùng vợ chồng tôi để Hoàng Anh bớt tủi thân và có được tình cảm gia đình. Thật sự tình cảm giữa tôi và Hoàng Anh rất tốt. Tôi coi Hoàng Anh như em út, không nghi ngờ hay nghĩ ngợi gì".

Câu chuyện diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình vẫn đang gây xôn xao toàn mạng xã hội

Doanh nhân Kevin Nguyễn vô cùng đau đớn khi phát hiện chuyện ngoại tình giữa vợ và Hoàng Anh: "Mời em đến nhà, con vợ già em cũng lấy. Anh chúc em may mắn. Đây là lời cuối cùng anh nói chuyện với em. Bây giờ chúng ta không còn là bạn, không còn là anh em. Bạn là giúp nhau thành công, còn bè là phá hoại. Em là một người không tốt Hoàng Anh ạ".

 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN