saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chân Ái tập 15: Được 'mẹ chồng' tác hợp, nữ chính quyết không dành cơ hội cho đối tượng thứ 2

Khải Anh
Chia sẻ

Tập 15 Chân Ái lại đánh dấu sự thành công gắn kết một cặp đôi có vẻ an tĩnh, kiệm lời từ đầu chí cuối.

Tối 27/12, Chân Ái tập 15 vừa lên sóng đã giúp cho người xem đài có những tràng cười sảng khoái nhờ vào bộ đôi MC duyên dáng: Xuân Bắc, Cát Tường cùng dàn cố vấn gồm: nghệ sĩ Ngân Quỳnh, siêu mẫu Quỳnh Hoa, ca sĩ Ái Phương. 

Bên cạnh đó, chương trình vẫn là một “món ăn tinh thần” thú vị đối với khán giả khi được lắng nghe chia sẻ về những câu chuyện tình yêu của 4 người tham gia.

Chân Ái tập 15: Được 'mẹ chồng' tác hợp, nữ chính quyết không dành cơ hội cho đối tượng thứ 2 Ảnh 1

Cặp đôi nhận được sự quan tâm chú ý nhất chính là Ngọc Thủy và Quang Chiến. Nữ chính Ngọc Thủy (35 tuổi) trẻ trung xinh đẹp, quê ở Đắk Lắk hiện đang là nhân viên văn phòng tại TP HCM. 

Ngọc Thủy luôn nhấn mạnh quan niệm tình yêu của mình là sống chân thành, thẳng thắn và cởi mở với nhau, có khó khăn thì cùng bàn bạc và kiếm hướng đi chung. Trải qua 4 mối tình với 3 lần đầu chủ động chia tay, cô nàng lo sợ về một tình cảm không được đáp lại sẽ khiến bản thân đau khổ.

Chân Ái tập 15: Được 'mẹ chồng' tác hợp, nữ chính quyết không dành cơ hội cho đối tượng thứ 2 Ảnh 2

Còn Quang Chiến hiện tại 38 tuổi, đang làm công việc thuộc lĩnh vực xuất khẩu lao động đi Nhật Bản. Điều khiến nhiều người xem cảm thấy băn khoăn chính là Chiến đã từng có một cuộc hôn nhân dang dở và có một người con gái mới lên 2.

Chân Ái tập 15: Được 'mẹ chồng' tác hợp, nữ chính quyết không dành cơ hội cho đối tượng thứ 2 Ảnh 3

Tuy vậy những chia sẻ chân thành về cảm xúc và quan niệm sống, quan niệm tình yêu của anh chàng đã phần nào "ghi điểm" trong trái tim người con gái ở phía đối diện. Vậy nên khi được lựa chọn quan sát một bộ phận của người nam, Thủy đã không chần chừ chọn xem đôi mắt của Quang Chiến và ở chiều ngược lại, Chiến cũng lựa chọn được nhìn ngắm cặp mắt của Thủy. 

Nếu như một người có đôi mắt trong veo, sáng sủa và có hồn thì người kia được nhận xét là cặp mắt của một người phụ nữ sống khá nội tâm, quyết đoán và tình cảm, biết quan tâm tới mọi người. 

Chân Ái tập 15: Được 'mẹ chồng' tác hợp, nữ chính quyết không dành cơ hội cho đối tượng thứ 2 Ảnh 4

Cùng với sự tự tin của bạn mình khi cho rằng xác suất chọn được chân ái của Thủy lên đến 99,999%, cô nàng đã có thêm tự tin vào quyết định của mình. Ngay khi quay mặt lại và nhìn thấy nhau, cả hai đều có thể dễ dàng nhận ra đối phương. Sự tinh tế của Chiến một lần nữa phát huy công dụng khi chỉ cần thông qua đôi mắt được nhìn thấy trong bức ảnh trước để đoán được chủ nhân cặp mắt ấy.

Giai điệu “Chân ái” vang lên, trong khi cô nàng Ngọc Thủy đầy bối rối khi bảo rằng mình không biết nhảy thì Quang Chiến không hề chần chừ, đã bước tới đỡ tay và bảo rằng: “Anh sẽ dìu em”. 

Kết thúc đoạn nhạc, Thủy tỏ rõ ý kiến của bản thân: “Một khi đã quyết định cầm tay chọn ai thì sẽ không thay đổi”. Ban cố vấn cũng hết mực tâm lý khi tư vấn để cô nàng có thể thả lỏng và cho mình nhiều hơn một cơ hội để tiếp xúc cùng những người đàn ông khác. Song, người phụ nữ quyền lực nhất, mẹ của Quang Chiến đã thẳng thắn: “Chiến ơi con hãy chọn Thủy”, bởi mẹ cảm thấy Thủy là người có tính cách rõ ràng, rành mạch và quyết đoán, phù hợp cho con trai hơn hẳn.

Chân Ái tập 15: Được 'mẹ chồng' tác hợp, nữ chính quyết không dành cơ hội cho đối tượng thứ 2 Ảnh 5

Tham khảo ý kiến từ mẹ nhưng quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của Quang Chiến, chỉ có cảm xúc mới đưa đường dẫn lối ta tìm được chân ái. Rất may mắn cả hai tấm bảng trắng đều ghi tên của đối phương, cơ hội để Chiến và Thủy gắn kết ngày càng tăng cao. 

Có vẻ như cả Chiến và Thủy đều là những con người có cá tính mạnh thế nhưng sự đồng điệu trong tâm hồn giữa họ là không thể chối cãi. Trong bức thư của Thủy, cô nàng luôn đề cập đến việc hãy trân trọng và yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau và quan trọng nhất là trách nhiệm cùng sự chung thủy. Nếu có vấn đề thì phải luôn trao đổi, tìm ra hướng giải quyết cùng nhau. Có thể thấy, Thủy là một người thực sự nghiêm túc trong tình cảm và cũng đòi hỏi đối phương dành cho mình sự tôn trọng tương tự.

Chân Ái tập 15: Được 'mẹ chồng' tác hợp, nữ chính quyết không dành cơ hội cho đối tượng thứ 2 Ảnh 6

Còn đối với Chiến, anh đã từng trải qua hôn nhân tan vỡ nhưng vẫn luôn tìm kiếm mái ấm để mình có nơi nương tựa. Một chàng trai đơn giản, kiệm lời nhưng rất khát cầu yêu thương từ một người phụ nữ mà anh đã lựa chọn. Chính vì vậy, ngay khi được trao cơ hội anh đã lập tức chủ động tiến về phía Thủy và đưa ra bàn tay ngỏ ý được nắm lấy đôi tay của đối phương, cùng nhau đi tiếp hành trình phía trước.

Chân Ái tập 15: Được 'mẹ chồng' tác hợp, nữ chính quyết không dành cơ hội cho đối tượng thứ 2 Ảnh 7

Không quá kịch tính và diễn ra khó đoán, tập 15 khép lại với cái nắm chặt tay giữa Ngọc Thủy và Quang Chiến cùng sự vỡ òa trong hạnh phúc của toàn bộ người xem chương trình. Các bậc làm cha mẹ đều lặng người xúc động, người mẹ của Quang Chiến rưng rưng mắt, tay để lên trái tim đang đập dồn dập vì con trai cuối cùng cũng tìm được chân ái của đời mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN