saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phản ứng của chồng trẻ khi con riêng diễn viên Lê Phương bướng bỉnh

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhiều khán giả rất đồng tình với cách nuôi dạy con của Lê Phương và chồng trẻ.

Diễn viên Lê Phương hiện tại đang sống cùng ông xã trẻ tuổi Trung Kiên và 2 con. Bé Cà Pháo tên thật là Quách Thiên Quân, con trai lớn của Lê Phương và chồng trước - diễn viên Quách Ngọc Ngoan đến nay cũng đã 9 tuổi.

Cách xử sự của ông xã khi con riêng diễn viên Lê Phương bướng bỉnh Ảnh 1
Gia đình Lê Phương hiện tại.

Bước vào độ tuổi thanh thiếu niên, bé Cà Pháo cũng đã có những bước phát triển tâm lý mới. Chính vì vậy, mới đây diễn viên Lê Phương vừa chia sẻ tâm sự về sự thay đổi của con trai. Theo nữ diễn viên, bé Cà Pháo gần đây hơi bướng, nhiều lúc khiến cô và chồng chỉ biết thở dài. 

Cách xử sự của ông xã khi con riêng diễn viên Lê Phương bướng bỉnh Ảnh 2
Chia sẻ gần đây của Lê Phương.

Tuy nhiên cả Lê Phương và ông xã Trung Kiên đều cố gắng nhẹ nhàng, yêu thương con."Hai Pháo dạo này hơi bướng. Nhiều lúc ba mẹ chỉ biết nhìn nhau thở dài. Ba Kiên có nóng, mẹ Phương có giận, nhưng vẫn yêu con vô cùng.

Chỉ mong con luôn khỏe mạnh, anh em thuận hòa, mọi sự bình an. Trẻ con mà, thương còn không hết, sao lại nỡ", Lê Phương chia sẻ.

Những ngày gần đây, thông tin bé gái 8 tuổi tại quận Bình Thạnh bị bạo hành khiến dư luận bức xúc. Chính vì vậy chia sẻ của Lê Phương về cách nuôi dạy con đã khiến nhiều khán giả đồng tình và để lại bình luận:

- Bé trai tuổi mới lớn nên ai cũng vậy á chị! Gia đình là nơi cho ta nhiều niềm vui. Chúc  Pháo và Bông nhiều sức khoẻ và niềm vui.

- Độ tuổi này đang thay đổi tâm tính, Pháo bằng độ tuổi con mình nên mình hiểu, nhiều lúc rất đau đầu với con.

- Tuổi này là tuổi chưa biết vâng lời, giận lắm thì đánh vài cái sao nỡ.

Cách xử sự của ông xã khi con riêng diễn viên Lê Phương bướng bỉnh Ảnh 3
Cách xử sự của ông xã khi con riêng diễn viên Lê Phương bướng bỉnh Ảnh 4
Ông xã Trung Kiên và bé Cà Pháo.

Được biết ông xã hiện tại Trung Kiên rất yêu thướng bé Cà Pháo. Trên Facebook của mình diễn viên Lê Phương thường xuyên chia sẻ ảnh thân thiết, chăm sóc bé Cà Pháo của chồng trẻ Trung Kiên.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN